Xong, người trong cuộc “chốt” chuyện MU và Zidane

datkeocado.com Mới đây, người đại diện của Zinédine Zidane đã lên tiếng khẳng định sự thật về khả năng Zidane tới MU.

Những ngày qua, rất nhiều tin đồn đã xuất hiện xoay quanh ba cái tên Manchester United, Jose Mourinho và Zinédine Zidane. Theo đó, cựu thuyền trưởng Real Madrid được cho sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford vào một ngày không xa, sau chuỗi trận bết bát của “Người đặc biệt”. Dẫu vậy, mới đây đại diện của HLV người Pháp đã lên tiếng bác bỏ khả năng này:

“Lúc này, Zidane đang rất mệt mỏi. Cậu ấy đã quyết định sẽ giành ra một năm để nghỉ ngơi trước khi tiếp tục quay lại sự nghiệp huấn luyện”.

 - Bóng Đá

Hình ảnh này sẽ chẳng bao giờ xuất hiện tại Old Trafford.

“Bởi thế ngay lúc này, chắc chắn sẽ không có chuyện Zidane thay thế Mourinho tại Manchester United. Kể cả trong tương lai, tôi cũng không tin vào chuyện đó. Lý do rất đơn giản, nước Anh không phù hợp với Zidane.”

“Chúng tôi đã có những trao đổi cởi mở với nhau. Nếu có thể, cậu ấy muốn được dẫn dắt Juventus. Không chỉ vì đây là đội bóng trong tim của Zidane, mà còn bởi, nếu chuyển sang làm việc tại Serie A, cậu ấy sẽ một lần nữa được làm việc với cậu học trò cưng Cristiano Ronaldo. Nên nhớ, cùng nhau họ đã tạo ra nhiều kỷ lục đến nhường nào.”

Được đăng bởi: Fun88

Xong, người trong cuộc “chốt” chuyện MU và Zidane
Rate this post

Add Comment