Xác nhận: Đàm phán thất bại, sao Liverpool ra đi vào cuối mùa

datkeocado.com Không được trọng dụng tại Liverpool, việc Alberto Moreno ra đi là điều đã được đoán trước.

Theo thông tin được tờ Mirror đăng tải, hậu vệ trái Alberto Moreno sẽ rời câu lạc bộ Liverpool vào cuối mùa giải năm nay theo dạng tự do sau khi việc thương thảo hợp đồng mới đi vào bế tắc. Mirror cho biết thêm, câu lạc bộ sẽ để cầu thủ 26 tuổi tự do đàm phán với các đội bóng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Đàm phán thất bại, sao Liverpool ra đi vào cuối mùa (Moreno) - Bóng Đá

Đàm phán thất bại, Alberto Moreno chắc chắn ra đi mùa hè năm sau.

Với sự ra đi của Moreno, tài năng trẻ Adam Lewis sẽ được bổ sung lên đội một thế chỗ Moreno. Adam Lewis là sao trẻ đang lên của đội U-23 Liverpool, được tập luyện cùng đội 1 nhưng chưa thể giành suất lên chơi cùng các đàn anh.

Với sự ổn định và ngày càng tiến bộ của Andrew Robertson bên hành lang cánh trái, ngôi sao người Tây Ban Nha đã không còn là sự lựa chọn số một trong đội hình của huấn luyện viên Jurgen Klopp suốt một năm qua. Tính riêng mùa giải năm nay, anh mới chỉ ra sân 1 trận tại Carabao Cup, trận đấu gặp Chelsea.

Nếu không có câu lạc bộ nào đàm phán mua Moreno ở phiên chợ Đông, đây sẽ là cầu thủ thứ 2 của đội một The Kop ra đi theo dạng tự do mùa giải năm nay, sau Emre Can, cầu thủ chuyển đến Juventus vào tháng 7.

Được đăng bởi: Fun88

Xác nhận: Đàm phán thất bại, sao Liverpool ra đi vào cuối mùa
Rate this post

Add Comment