Vượt “tử quan”, Mourinho lên tiếng yêu cầu điều này thượng tầng Old Trafford

datkeocado.com Mới đây, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng yêu cầu BLĐ Manchester United điều này sau chiến thắng trước Newcastle.

Vậy là HLV Jose Mourinho vẫn ở lại Manchester United sau rất nhiều thông tin cho rằng ông sẽ bị sa thải bất chấp kết quả trận đấu với Newcastle. Không những thế, mới đây tờ The Telegraph còn khẳng định mọi chuyện giới truyền thông đồn đại những ngày qua đều là vô căn cứ, bởi thực tế thượng tầng Old Trafford vẫn chưa thể tìm được nhân tuyển nào phù hợp hơn “Người đặc biệt” vào lúc này.

Vượt

Mourinho vẫn ở lại MU sau những lùm xùm vừa qua.

Về phần mình, khi được hỏi về vấn đề này, chiến lược gia người Bồ chia sẻ:

“Sáng nay, BLĐ đội bóng đã gửi tin nhắn đến cho tôi, khuyên tôi hãy cứ phớt lờ mọi thứ và chỉ tập trung vào chuyên môn. Thú thực, nếu không có những lời này, có thể tôi đã bị dao động bởi những gì báo giới đăng tải suốt những ngày qua.”

Theo đó, Mourinho yêu cầu một cuộc bỏ phiếu công khai từ các thành viên trong BLĐ để xem xét mức độ tin cậy của giới chức Man Utd dành cho mình. Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ khó có thể xảy ra bởi nhà Glazer vốn có truyền thống hạn chế công khai những vấn đề của đội bóng.

Được đăng bởi: Fun88

Vượt “tử quan”, Mourinho lên tiếng yêu cầu điều này thượng tầng Old Trafford
Rate this post

Add Comment