Van Dijk đã thi đấu cho Liverpool với 2 chiếc xương bị nứt

datkeocado.com Đáp trả về những chỉ trích ‘bào sức’ Virgil van Dijk, thuyền trưởng của tuyển Hà Lan – Ronald Koeman đã tiết lộ một thông tin động trời.

Sau khi góp công rất lớn giúp Hà Lan hủy diệt Đức 3-0, Virgil van Dijk cũng đã không may gặp phải chấn thương và không thể tiếp tục đồng hành cùng các đồng đội trong trận giao hữu với đội tuyển Bỉ.

Van Dijk đã thi đấu cho Liverpool với 2 chiếc xương bị nứt - Bóng Đá

Virgil van Dijk luôn sẵn sàng dùng thuốc giảm đau để được ra sân thi đấu.

Tuy Van Dijk đã được cho phép rời tuyển sớm để trở lại Liverpool điều trị, nhưng rất nhiều CĐV của đội bóng phố Cảng vẫn tỏ ra rất tức giận và liên tục xuất hiện những lời chỉ trích dành cho HLV Ronald Koeman.

Đáp trả lại điều này, HLV Ronald Koeman đã tiết lộ rằng thực tế thể trạng của Virgil van Dijk đã gặp vấn đề rất lớn trước khi được triệu tập. Cụ thể ngôi sao 27 tuổi này đã bị nứt 2 chiếc xương sườn được vài tuần, và vẫn yêu cầu được ra sân thi đấu cho Liverpool.

Hiện vẫn chưa biết chấn thương của Virgil van Dijk đã hoàn toàn phục hồi hay chưa, nhưng theo một số nguồn tin, ngôi sao người Hà Lan này vẫn sẽ chấp nhận dùng thuốc giảm đau để không phải bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool và Huddersfiled vào cuối tuần này.

Video tài năng của Virgil van Dijk:

Được đăng bởi: Fun88

Van Dijk đã thi đấu cho Liverpool với 2 chiếc xương bị nứt
Rate this post

Add Comment