Trang chủ M.U bị sập sau khi HLV Mourinho bị sa thải

Việc Mourinho bị M.U sa thải đã trở thành một thông tin giật gân với NHM Quỷ đỏ trên toàn cầu. Đây cũng là lý do khiến trang web chính thức của câu lạc bộ Manchester United bị sập vì lượng truy cập quá lớn.

Trang chủ M.U bị sập sau khi HLV Mourinho bị sa thải

HLV Mourinho bị M.U sa thải vào chiều ngày 18/12 (giờ VN). Đây là điều khá bất ngờ dù giới chuyên môn đã dự đoán được việc chiến lược gia người Bồ bị mất việc vì thành tích cầm quân yếu kém.

Trang chủ MU bị sập sau khi HLV Mourinho bị sa thải hình ảnh
Trang chủ M.U bị sập sau khi HLV Mourinho bị sa thải

Tuy nhiên vẫn có rất đông NHM muốn được đọc thông tin chính thức về chuyện này. Đây cũng là lý do trang web của Manchester United (MU) đã không thể truy cập được sau thông tin HLV Mourinho bị sa thải.

Liên kết Manutd.com chỉ hiện dòng chữ “The specified URL cannot be found”. Đây là hệ quả từ việc có rất đông NHM muốn đọc trực tiếp thông tin từ trang web M.U nhằm xác minh thông tin về sự ra đi của HLV Mourinho.

Chuỗi thành tích không mấy khả quan của Man Utd thời gian gần đây đã khiến ban lãnh đạo CLB quyết định sa thải vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau hơn 2 năm gắn bó. Và trận thua 1-3 là giọt nước làm tràn ly khiến BLĐ Quỷ đỏ không còn kiên nhẫn với Người đặc biệt.

Sau khi Mourinho rời đi, băn khoăn lúc này là liệu ai sẽ dẫn dắt M.U Theo lời vị đại diện của Man Utd cho biết: “Một người quản lý mới sẽ được bổ nhiệm cho đến cuối mùa giải. Trong khi đó, câu lạc bộ sẽ có quy trình tuyển dụng kỹ lưỡng huấn luyện viên mới”.

Minh Long (TTVN)

Trang chủ M.U bị sập sau khi HLV Mourinho bị sa thải
Rate this post

Add Comment