‘Tôi sẽ trả tiền để xem Ed Woodward định làm gì”

datkeocado.com Cựu HLV Aston Villa, Paul Lambert đã có chia sẻ về mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Phó chủ tịch Ed Woodward.

Trước khi mùa giải năm nay bắt đầu, mâu thuẫn giữa “Người đặc biệt” và ban lãnh đạo Manchester United đã nổi lên. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không hài lòng khi không được đáp ứng những yêu cầu chuyển nhượng.

Sau thành tích bết bát của M.U với 4 trận liên tiếp không thể thắng, nhiều tin đồn cho rằng Ed Woodward sẽ sa thải Jose Mourinho. Tuy nhiên, Paul Lambert cho rằng điều này không nên xảy ra ở M.U và cả hai cần phải cùng nhau đưa Quỷ đỏ vượt qua khó khăn.

mourinho và ed woodward nên bắt tay tìm ra điều tốt nhất cho man utd - Bóng Đá

Ed Woodward vẫn tin tưởng Jose Mourinho.

Đó là điều tốt, tôi sẽ trả tiền để xem ông ấy định làm gì (cười). Nghe này, bạn đang làm việc với một đội bóng là biểu tượng lớn và rất khác biệt. Họ có một Giám đốc điều hành mạnh mẽ, một huấn luyện viên cá tính. Và cả hai sẽ phải cùng nhau tìm cách làm những điều tốt nhất cho M.U“, chiến lược gia 49 tuổi cho biết.

Nếu họ có lời gì muốn nói cùng nhau thì đây chính là lúc để làm điều đó. Có điều gì đó không đúng ở đội bóng này, họ nên làm điều gì đó để danh tiếng của Manchester United không bị bêu rếu“, cựu thuyền trưởng Aston Villa nói thêm.

Báo chí Anh tiết lộ, Ed Woodward vẫn đặt niềm tin vào Jose Mourinho nhưng cho rằng M.U nên có những kết quả khả quan hơn. Bên cạnh đó, Quỷ đỏ hứa hẹn sẽ chi gần 170 triệu bảng để chiêu mộ ít nhất 4 cái tên trong phiên chợ Đông sắp tới.

Được đăng bởi: Fun88

‘Tôi sẽ trả tiền để xem Ed Woodward định làm gì”
Rate this post

Add Comment