“Tôi buồn khi thấy Alexis Sanchez như vậy”

datkeocado.com Huyền thoại Manchester United, Gary Neville tỏ ra thất vọng khi thấy Alexis Sanchez thi đấu nhạt nhòa mùa giải này.

Cập bến sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng đầu năm 2018 với rất nhiều kỳ vọng, thế nhưng, những gì Alex Sanchez thể hiện tại Man United chỉ còn là cái bóng của anh so với lúc còn thi đấu cho Arsenal.

Tiền đạo người Chile di chuyển chậm chạp, dứt điểm thiếu chính xác, thường xuyên để mất bóng và không còn bắt nhịp được với những đường lên bóng của Quỷ đỏ.

Mùa giải này, anh thâm chí còn chưa ghi được bàn thắng nào cho Man United. Chứng kiến màn trình diễn nhạt nhòa của bản hợp đồng được kỳ vọng này, cựu thủ quân Quỷ đỏ, Gary Neville đã lên tiếng: “Alexis Sanchez giờ đây chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Cậu ấy từng là một chiến binh khi còn thi đấu ở Arsenal và tôi không thể ngờ, phong độ của cậu ấy lại tụt dốc như hiện tại.

Gary Neville cảm thấy thất vọng khi chứng kiến một Alexis Sanchez thi đấu nhạt nhòa như hiện tại.

Bạn phải biết rằng trước đó chỉ một năm, cậu ấy còn là một tay săn bàn cự phách, người đã gieo rắc nỗi khiếp sợ cho biết bao hàng phòng ngự ở Premier League. Do đó, tôi cảm thấy buồn khi chứng kiến Alexis Sanchez của hiện tại.

Tôi mong rằng cậu ấy sẽ sớm trở lại nhưng phải thừa nhận, tôi không biết huấn luyện viên sẽ hồi sinh cậu ấy ra sao“.

Được đăng bởi: Fun88

“Tôi buồn khi thấy Alexis Sanchez như vậy”
Rate this post

Add Comment