Tiết lộ! Morata từng bị vợ chỉ trích vì… thiếu tiền

datkeocado.com Tiền đạo Alvaro Morata tiết lộ anh đã từng bị vợ chỉ trích vì không kiếm được nhiều tiền.

Tiền đạo Alvaro Morata mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân của anh ở Chelsea. Cụ thể, trong khoảng thời gian qua ở sân Stamford Bridge, việc không ghi được nhiều bàn thắng đã khiến chân sút người Tây Ban Nha gặp phải nhiều chỉ trích.

Anh cho biết, mình đã từng rơi vào khủng hoảng nhưng sự xuất hiện của hai người con trai vừa chào đời đã giúp anh tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó khi Morata vừa hé lộ thêm, có những thời điểm anh đã bị vợ chỉ trích vì không kiếm được nhiều tiền như những người khác.

Cụ thể, Morata cho hay: “Thời gian tôi bị chấn thương và không thể ra sân, tôi thật sự rơi vào trạng thái tuyệt vọng và không muốn giao tiếp với ai cả.

Tiết lộ! Morata từng bị vợ chỉ trích vì thiếu tiền - Bóng Đá

Morata cho biết tiền đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của anh, đặc biệt với vợ và bè bạn.

Vợ tôi khi đó đã chỉ trích tôi vì tôi không thể kiểm soát được sự việc và gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Lúc đó, tôi rất buồn vì đến cô ấy cũng mâu thuẫn với tôi.

Bạn biết đấy, cuộc sống của một cầu thủ không khác gì cuộc sống của một người bình thường và kiếm tiền chính là một vấn đề.

Nhiều người nghĩ chúng tôi rất giàu nhưng thực tế, tiền đã gây ra không ít sóng gió cho cuộc sống của tôi, đặc biệt với gia đình và bè bạn”.

Được đăng bởi: Fun88

Tiết lộ! Morata từng bị vợ chỉ trích vì… thiếu tiền
Rate this post

Add Comment