Tiết lộ điều Pogba nói với Mourinho giúp Man United lật ngược thế trận

datkeocado.com Truyền thông Anh mới đây vừa đưa tin về đoạn hội thoại bí ẩn giữa HLV Jose Mourinho và Paul Pogba sau hiệp 1 trận đấu Man Utd và Newcastle.

Trận đấu giữa Man United và Newcastle tại vòng 8 Premier League đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều cảm xúc với một cuộc rượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn.

Mặc dù sớm dẫn trước 2-0 chỉ sau 10 phút thi đấu, thế nhưng, Chích chòe vẫn không thể có điểm khi rời Old Trafford bởi Quỷ đỏ đã có một hiệp 2 xuất thần để lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2.

Những sự thay đổi người hợp lý và điều chỉnh chiến thuật hiệu quả của HLV Jose Mourinho được cho là yếu tố quyết định giúp Man Utd giữ lại 3 điểm tại “Nhà hát những giấc mơ”.

Tuy nhiên, theo tờ The Sun tiết lộ mới đây, chính Paul Pogba mới là người có đóng góp lớn nhất vào chiến thắng của Quỷ đỏ.

Cụ thể, trong khoảng thời gian nghỉ giữa hiệp, Pogba đã yêu cầu Mourinho để mình chơi lùi sâu và tung Fellaini vào sân nhằm gây sức ép lên đối thủ.

Pogba tiết lộ điều mình đã nói với Mourinho sau hiệp 1

Tờ The Sun cho rằng, Pogba chứ không phải Mourinho mới là “đạo diễn” trong chiến thắng của Man Utd.

Kết quả, mọi thứ diễn ra đúng như tiên liệu của cầu thủ người Pháp khi Man Utd thi đấu khởi sắc hẳn lên để giành chiến thắng cuối cùng.

Dù vậy, đây mới chỉ là tiết lộ của The Sun và những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Được đăng bởi: Fun88

Tiết lộ điều Pogba nói với Mourinho giúp Man United lật ngược thế trận
Rate this post

Add Comment