Thua thảm tại Anfield, sao MU vẫn nói cứng

Jesse Lingard nói về trận Liverpool vs MU, cầu thủ người Anh khẳng định thất bại tại Anfield không ảnh hưởng đến cơ hội vào Top 4 của Man đỏ.

M.U thua thảm ở Anfield


Tại vòng 17 Ngoại hạng Anh 2018/19, M.U có chuyến làm khách trên sân của Liverpool. Đúng như dự đoán, Quỷ đỏ gặp rất nhiều khó khăn trước lối chơi tấn công tổng lực của đối thủ. Mane đưa Liverpool vượt lên dẫn trước ở phút 24, nhưng 9 phút sau đó sai lầm của Alisson giúp Jesse Lingard có bàn gỡ hòa 1-1.
Jesse Lingard nói về trận Liverpool vs MU hình ảnh

M.U thất bại 1-3 trước Liverpool

Sang hiệp thi đấu thứ 2, Liverpool tiếp tục chơi dồn ép. Chỉ trong vòng 7 phút, từ phút 73 đến 80, cầu thủ vào sân thay người Xherdan Shaqiri lập cú đúp giúp The Kop giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Kết quả Liverpool vs MU khiến Man đỏ gần như không còn khả năng vô địch.


Đội chủ sân Old Trafford đã kém đội đầu bảng Liverpool tới 19 điểm, khoảng cách giữa họ và Top 4 cũng được nới rộng lên thành 11 điểm. Tương lai Mourinho đang bị đặt vào tình trạng báo động, đã có những nguồn tin cho rằng Quỷ đỏ có thể sa thải ông thầy người Bồ trong thời gian tới.


M.U vẫn còn cơ hội vào Top 4


Jesse Lingard nói về trận Liverpool vs MU, cầu thủ người Anh khẳng định thất bại tại Anfield không ảnh hưởng đến cơ hội vào Top 4 của Man đỏ.

Được Tài Trợ


Thua thảm tại Anfield, sao MU vẫn nói cứng hình ảnh 2

Lingard cho rằng M.U vẫn còn cơ hội vào Top 4

“Đó là một trận đấu khó khăn, họ có những cầu thủ tốc độ, họ tạo ra sức ép liên tục khiến chúng tôi không thể đứng vững. Liverpool đã chơi tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng, dù sao chúng tôi cũng đã chơi nỗ lực”.


“Khoảng cách với Top 4 đang là 11 điểm, đó là cách biệt có thể san lấp nếu chúng tôi chơi tốt ở giai đoạn lượt về của mùa giải. Tôi nghĩ rằng trận thua Liverpool không ảnh hưởng đến cơ hội vào Top 4 của M.U, chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ sau thất bại này”.

Nguyễn Huyền (TTVN)
Thua thảm tại Anfield, sao MU vẫn nói cứng
Rate this post

Add Comment