Thống kê: Henderson đang ám Liverpool

datkeocado.com Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà các CĐV của Liverpool lại đang tẩy chay tiền vệ Jordan Henderson mạnh mẽ như thời điểm này.

Sau một khởi đầu rất tốt với 6 trận thắng liên tiếp tại Premier League, Liverpool đang có dấu hiệu hụt hơi với 3 trận liên tiếp không thể thắng trên mọi đấu trường. Gần nhất đó chính là thất bại 0-1 trước Napoli tại Champions League.

Thống kê: Henderson đang ám Liverpool - Bóng Đá

Liverpool thật sự không cần Henderson?

Theo giới chuyên môn, vấn đề của Liverpool vào thời điểm này đang chính là sự thiếu sáng tạo trong lối chơi, đặc biệt là vị trí trung tâm hàng tiền vệ, nơi thường không có được những pha chuyền bóng tạo đột phá lên tuyến trên.

Đối với các CĐV Liverpool, cầu thủ đang bị loại bỏ nhất trong đội hình vào thời điểm này không ai khác chính là tiền vệ đội trưởng Jordan Henderson, một cầu thủ mà theo nhiều người là chỉ biết chuyền bóng ngược lại phần sân nhà của mình.

Thực tế theo những con số thống kê, trong 179 phút Henderson có mặt trên sân, Liverpool đã không ghi được bàn nào và để thủng lưới tới 4 lần. Trong khi đó trong 91 phút mà tiền vệ người Anh ngồi trên băng ghế dự bị của các trận đấu này, Liverpool đã ghi được 2 bàn và không để thủng lưới một bàn nào.

Liệu với những con số cực kỳ rõ ràng này, Klopp có còn tin tưởng và để Jordan Henderson thi đấu thường xuyên nữa hay không?

Video tài năng của Jordan Henderson:

Được đăng bởi: Fun88

Thống kê: Henderson đang ám Liverpool
Rate this post

Add Comment