Thắng Croatia với tỷ số một séc tennis, HLV Enrique nói gì?

HLV Luis Enrique đã tỏ ra rất hài lòng sau khi Tây Ban Nha thắng đương kim á quân thế giới Croatia 6-0 ở lượt trận thứ hai vòng bảng UEFA Nations League.

Ở lượt trận đầu tiên và cũng là trận ra mắt, Enrique đã thu được kết quả tốt khi dẫn dắt Tây Ban Nha đánh bại Anh 2-1 ngay trên sân khách. Trở về sân nhà ở lượt trận thứ hai, Tây Ban Nha còn gây ấn tượng mạnh hơn khi hạ gục đương kim á quân thế giới Croatia 6 bàn không gỡ.

Thắng Croatia với tỷ số một séc tennis, HLV Enrique nói gì? - Bóng Đá

Tây Ban Nha đã giành chiến thắng rất ấn tượng.

Sau chiến thắng rất đậm này, HLV Luis Enrique không giấu được sự hài lòng. “Không đơn giản nếu muốn đánh bại một đội tuyển như Croatia. Họ có thể tấn công, tạo sức ép và ghi được bàn thắng, nhưng chúng tôi chơi xuất sắc hơn. Tinh thần của các cầu thủ ở trận này là rất tốt, khi họ tỏ rõ quyết tâm để giành chiến thắng” – HLV Enrique cho biết.

Tuy tỏ ra vui mừng bởi: Đây là một trận đấu mà toàn đội đã có màn trình diễn ở đẳng cấp cao”, nhưng HLV Enrique cũng nhấn mạnh: “Sắp tới, Tây Ban Nha sẽ phải tiếp tục đánh bại Anh hoặc Croatia. Chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng vẫn phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.”

Nguồn: Dân Việt

Được đăng bởi: Fun88

Thắng Croatia với tỷ số một séc tennis, HLV Enrique nói gì?
Rate this post

Add Comment