‘Tại Man Utd, Ronaldo mãi chỉ xếp sau Beckham’

datkeocado.com Theo nhận xét của cựu danh thủ Andy Cole, Cristiano Ronaldo sẽ không thể nào sánh được với David Beckham về những gì đã làm được cho Manchester United.

Trong 6 năm thi đấu tại Old Trafford, Ronaldo vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bên hành lang cánh phải của mình với 118 bàn thắng trong 292 lần ra sân. Trong giai đoạn thăng hoa nhất, Ronaldo cũng đã từng ghi tới 42 bàn sau 49 trận trong năm 2008.

Cole cho rằng sức ảnh hưởng của Beckham tại Man Utd là nhiều hơn Ronaldo.

Đó cũng là thành tích giúp anh có được danh hiệu Quả Bóng Vàng và Champions League. Tuy nhiên theo chia sẻ của Andy Cole khi bầu ra đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại của Man Utd, CR7 sẽ chẳng thể nào sánh được với David Beckham:

“Cristiano Ronaldo thật sự là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng Becks cũng giỏi không kém. Đó là lý do vì sao tôi chọn Becks trong đội hình của mình.”

Không chỉ Ronaldo, Cole cũng tạo đôi chút bất ngờ khi không điền tên người đá cặp Dwight Yorke vào sự lựa chọn của mình, thay đó cựu tuyển thủ người Anh lại chọn Eric Cantona và Ruud van Nistelrooy cho 2 vị trí trên hàng công.

Đội hình Man Utd do Cole bầu chọn: Peter Schmeichel, Gary Neville, Jaap Stam, Gary Pallister, Denis Irwin, David Beckham, Paul Scholes, Roy Keane, Ryan Giggs, Eric Cantona, Ruud van Nistelrooy.

Video tài năng của Beckham

Được đăng bởi: Fun88

‘Tại Man Utd, Ronaldo mãi chỉ xếp sau Beckham’
Rate this post

Add Comment