Sốc: Cúp vô địch Premier League tan tành vì Man City… đánh rơi từ ban công?

Thực hư ra sao về đoạn video ghi lại cảnh chiếc cúp vô địch Premier League tội nghiệp vỡ thành mấy mảnh dưới sân, trong khi Sergio Aguero hoang mang và ngây thơ “vô số tội” đứng trên cao?

Video các cầu thủ Man City đánh rơi cúp vô địch Premier League từ trên ban công:


Không, các CĐV Manchester City có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi bởi đây chỉ là một trò đùa chơi khăm của chính kênh truyền hình CLB dành cho các cầu thủ con cưng của mình. Yên tâm, chiếc cúp xịn vẫn lành lặn và bình an vô sự.

Xác nhận của người đại diện đội bóng trên trang Twitter: “Chúng tôi xin đính chính là đoạn video đó không phải như mọi người đã nghĩ đâu. Đây chỉ là một trò đùa chơi khăm của kênh City TV mà thôi, chứ không ai bất cẩn đánh rơi chiếc cúp vô địch đến nát bét như vậy ngày hôm nay. Bình tĩnh đi nào!”

Man City đánh rơi cúp vô địch Premier League từ trên ban công hình ảnh
Man City đánh rơi cúp vô địch Premier League?

Quả là một phen hú vía, có lẽ cho chính nét mặt ngơ ngác và hoang mang của Sergio Aguero đứng từ trên ba công nhìn xuống, nhất là khi những sự cố dở khóc dở cười như thế này đâu phải chưa bao giờ thực sự xảy ra trong quá khứ.

Có lẽ nổi tiếng nhất chính là vụ năm 2011 ở Tây Ban Nha, khi trung vệ Sergio Ramos đánh rơi chiếc cúp nhà vua Copa del Rey xuống gầm xe bus trong buổi lễ diễu hành của Real Madrid, đến nỗi móp cả hiện vật bởi bị bánh xe cán qua.

ZInchenko danh roi cup vo dich Premier League 2017/18
Man City đánh rơi cúp vô địch Premier League?

Hay nói đâu xa cả Man City năm ngoái, khi Oleksandr Zinchenko loay hoay táy máy như thế nào mà làm đổ cúp vô địch Premier League khỏi bục trao thưởng, nhưng may mắn khi khoảng cách rơi khá ngắn và mặt tiếp xúc cũng chỉ là sân cỏ.

Năm nay tiếp tục đại thành công, Manchester City thống trị tuyệt đối cả nền bóng đá Anh khi thâu tóm toàn bộ bốn danh hiệu quốc nội, bao gồm Premier League, FA Cup, League Cup và Siêu Cúp Anh hồi đầu mùa giải.

Man City đánh rơi cúp vô địch Premier League từ trên ban công hình ảnh
Man City vô địch Premier League 2018/19Gia Khoa (TTVN)

Sốc: Cúp vô địch Premier League tan tành vì Man City… đánh rơi từ ban công?
Rate this post

Add Comment