Sarri: “Tôi cần thời gian ở Chelsea như Pep có ở Man City”

HLV người Ý đòi hỏi sự kiên nhẫn trong quá trình xây dựng đế chế ở Stamford Bridge và lấy ví dụ tiêu biểu từ nhà ĐKVĐ nước Anh của đồng nghiệp ngay trước màn đối đầu nhau ở vòng 16 Premier League.

Chelsea dần có những dấu hiệu hụt hơi trong thời gian gần đây khi đã để thua 2/3 trận ở Premier League, không những mất chuỗi bất bại kể từ đầu mùa mà còn bị Man City cũng như Liverpool nới rộng khoảng cách trong cuộc đua vô địch.

HLV Sarri của Chelsea phát biểu về Man City và Pep Guardiola hình ảnh
HLV Sarri của Chelsea phát biểu về Man City và Pep Guardiola

Trước áp lực khó khăn ở thời điểm hiện tại, Maurizio Sarri đòi hỏi sự kiên nhẫn từ ban lãnh đạo và giới mộ điệu, thậm chí lấy ví dụ tiêu biểu từ nhà ĐKVĐ nước Anh của đồng nghiệp Pep Guardiola ngay trước màn đối đầu nhau ở Stamford Bridge.

Phát biểu của tân HLV người Ý trước thềm đại chiến Chelsea vs Man City: “Anh cần phải hỏi trực tiếp ban lãnh đạo đội bóng để biết xem liệu tôi có còn tại vị ở đây đến cuối mùa giải này hay không. Tôi cũng không rõ câu trả lời đâu, nhưng chuyện sẽ ra sao nếu Pep Guardiola không được kiên nhẫn tin tưởng và trao thời gian ở Man City?”

“Chúng tôi từng ăn tối với nhau tại một nhà hàng ở Milan. Pep nói với tôi về những khó khăn trong năm đầu tiên làm việc ở Anh, như việc cải thiện đến 20 cầu thủ gần như là bất khả thi. Mọi thứ đều cần thời gian, đặc biệt để làm quen và hòa nhập với một môi trường bóng đá như Premier League.”

Được Tài Trợ

“Dần dà, chúng tôi sẽ học được và tự đúc kết ra kinh nghiệm cho bản thân. Giải ngoại hạng tuyệt vời nhưng cũng thật khốc liệt, đòi hỏi chúng tôi vững vàng từ thể chất đến tâm lý nếu muốn giành chiến thắng mỗi trận đấu, đặc biệt khi bước vào giai đoạn dày đặc lịch thi đấu với tần suất ba ngày/trận như lúc này.”

Gia Khoa (TTVN)
Sarri: “Tôi cần thời gian ở Chelsea như Pep có ở Man City”
Rate this post

Add Comment