Rung chuyển Real: Zidane đòi mua Mbappe 200 triệu euro làm Ronaldo 2.0

Rung chuyển Real: Zidane đòi mua Mbappe 200 triệu euro làm Ronaldo 2.0

Thứ Tư, ngày 13/03/2019 19:01 PM (GMT+7)

Trong công cuộc phục hưng Real, Zidane muốn toàn quyền quyết định vấn đề nhân sự đội bóng. Chính bởi vậy, “ông trùm” Perez dự kiến sẽ có mùa Hè 2019 vô cùng bận rộn.

Sau 284 ngày, Zidane đã chính thức tái hợp với Real. Sự trở lại của nhà cầm quân người Pháp giống như tia nắng ấm rọi xuống Bernabeu sau chuỗi ngày khủng hoảng dưới 2 triều đại Lopetegui và Solari.

Rung chuyển Real: Zidane đòi mua Mbappe 200 triệu euro làm Ronaldo 2.0 - 1

Chủ tịch Perez sẽ phải nghe theo mọi yêu cầu của Zidane

Để có thể thuyết phục Zinedine Zidane trở lại sân Santiago Bernabeu, Chủ tịch Perez đã phải bảo đảm một hợp đồng 3 năm cùng mức lương khổng lồ. Nhưng điều quan trọng nhất là phải trao quyền lực kiểm soát đội bóng cũng như toàn bộ kế hoạch chuyển nhượng trong mùa Hè 2019 cho HLV người Pháp.

Với những động thái trên, ông trùm” Perez quả thực đã chấp nhận xuống nước để Zidane trục vớt con tàu đắm Real. Theo tiết lộ từ Diario Gol, dự kiến Zidane sẽ lên những kế hoạch mua sắm ngay từ thời điểm này, và cho dù Perez có chấp nhận các mục tiêu này hay không, ông sẽ phải đồng ý vì những giao kèo đã thỏa thuận từ đầu.

Nhưng thật may, các bản hợp đồng Zidane muốn ký kết đều được sự hưởng ứng nhiệt liệt đến từ vị Chủ tịch đội bóng Hoàng gia. Ưu tiên số một của Zidane chính là lấp đầy khoảng trống của cầu thủ từng ghi 50 bàn/mùa trước đây để lại là Cristiano Ronaldo.

Hiện tại, Eden Hazard đang là thương vụ khả thi nhất, nhưng nhà cầm quân người Pháp lại đang rất muốn sở hữu Kylian Mbappe trong mùa giải 2019/20.

Nguồn tin cho biết Zidane đã gọi Kylan Mbappe là “Cristiano Ronaldo mới”. Cầu thủ 20 tuổi người Pháp là người đủ đẳng cấp kế thừa hoàn hảo Leo Messi và Ronaldo trong tương lai.

Nếu như Mbappe cập bến Bernabeu, Zidane hứa sẽ để lại chiếc áo số 7 của Ronaldo cho chân sút 20 tuổi, đồng thời tin rằng Real mới chính là đội bóng đủ đẳng cấp chinh phục trời Âu chứ không phải PSG.

Sẽ rất khó để Mbappe từ chối một HLV huyền thoại người Pháp từng 3 lần giành chức vô địch Champions League chỉ trong 2 năm rưỡi. Nhờ lợi thế có cùng ngôn ngữ, Mbappe sẽ nhận được sự chỉ dạy tận tình của Zidane để trở thành một ngôi sao cỡ bự ở Bernabeu giống Ronaldo trước kia.

Rung chuyển Real: Zidane đòi mua Mbappe 200 triệu euro làm Ronaldo 2.0 - 2

Rung chuyển Real: Zidane đòi mua Mbappe 200 triệu euro làm Ronaldo 2.0 - 3

Zidane muốn có Mbappe

Nhưng cuối cùng, Mbappe có thể đến Real hay không vẫn cần một người trung gian, không ai khác là Chủ tịch Florentino Perez. Với mức giá không dưới 200 triệu euro PSG đưa ra sẽ là thách thức không nhỏ cho bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu Mbappe.

Tuy nhiên, theo Independent, sau khi đưa đưa Zinedine Zidane trở lại dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, “ông trùm” Nhà trắng sẵn sàng cấp ngân sách khoảng 350 triệu euro để HLV người Pháp chiêu mộ ít nhất 3 sao khủng trong mùa Hè 2019.

Được đăng bởi: Fun88

Rung chuyển Real: Zidane đòi mua Mbappe 200 triệu euro làm Ronaldo 2.0
Rate this post

Add Comment