Rooney muốn kết thúc sự nghiệp tại Old Trafford

Trong lần trở lại nước Anh khoác áo ĐT, tiền đạo Wayne Rooney chia sẻ về M.U và ước mơ giải nghệ của mình.


Rooney tiếc nuối về Quỷ đỏ

Là một trong những huyền thoại lớn nhất lịch sử đội chủ sân Old Trafford, nhưng Wayne Rooney lại không có cơ hội giải nghệ tại M.U như những bậc tiền bối. Dưới thời HLV Jose Mourinho, cầu thủ này không được ra sân thường xuyên, và phải trở về đội bóng cũ Everton tìm kiếm cơ hội. Lúc này, Rooney đang yên vị ở DC United bên nước Mỹ.
Có lần trở lại nước Anh, chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của mình trong màu áo ĐT quốc gia, gã Shrek cho biết: “Tất nhiên, tôi rất nhớ quãng thời gian gắn bó với Man United. Đó là điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi, được khoác áo Quỷ đỏ. Tôi đã ở đó rất lâu – 13 năm, nhưng đó là thời điểm đúng đắn để tôi ra đi.”

Tiền đạo Wayne Rooney chia sẻ về M.U

Tiền đạo Wayne Rooney chia sẻ về M.U


“Rõ ràng, bạn luôn muốn trở thành huyền thoại tại đó, và giải nghệ ở Man United. Nhưng trong bóng đá, mọi thứ thay đổi rất nhanh. Có những nguyên nhân dẫn đến những điều khác nhau, và mọi chuyện không như những gì chúng ta đã nghĩ. Tôi rời đi với rất nhiều kỷ niệm đẹp.”
“Tôi đang có cơ hội tới nước Mỹ, tham gia giải bóng đá nhà nghề MLS và đang tận hưởng cuộc sống ở đây. Nhưng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Man United, bởi vậy tôi rất muốn trở lại Old Trafford để nhìn thấy những người đồng đội cũ, những người bạn và các nhân viên của CLB” – Wayne Rooney chia sẻ về M.U.
Dù không có cơ hội ở lại Man United, nhưng tương lai Rooney trở lại đây là một khả năng có thể xảy ra. Cho dù không với tư cách một cầu thủ, nhưng Quỷ đỏ sẽ không bỏ lỡ một huyền thoại cho một vị trí trong công tác thượng tầng.
Nguyệt Anh – TTVN
Rooney muốn kết thúc sự nghiệp tại Old Trafford
Rate this post

Add Comment