Ronaldo dứt tình Real chỉ trích “ông trùm” Perez: CR7 bị mắng vô ơn

Bình luận viên nổi tiếng tại Tây Ban Nha, Jose Sanchez đã mắng xối xa Cristiano Ronaldo vì dành cho chủ tịch của Real Madrid, Perez những lời lẽ khó nghe.

Màn trình diễn của Ronaldo trước Empoli

Trong bối cảnh Real Madrid sa sút phong độ trầm trọng đầu mùa này, HLV Lopetegui cũng đã phải ra đi sau 4 tháng tại vị, Cristiano Ronaldo bỗng “thêm dầu vào lửa”. Giới chuyên môn và người hâm mộ đều cho rằng sở dĩ “Kền kền trắng” tuột dốc có lý do lớn của việc CR7 ra đi. Siêu sao người Bồ Đào Nha lại tiết lộ thông tin, anh không chủ ý rời Bernabeu mà vì chủ tịch Perez.

Ronaldo dứt tình Real chỉ trích "ông trùm" Perez: CR7 bị mắng vô ơn - 1

Ronaldo sang Juventus liền quay lại chỉ trích chủ tịch Perez

Ronaldo thậm chí còn dùng những lời lẽ rất khó nghe: “Perez là một kẻ dối trá. Ông ta chưa bao giờ dành tình cảm cho tôi và chỉ coi tôi là một quân bài trong công việc của mình. Tất cả những gì ông ta nói hay làm về tôi đều không xuất phát từ trái tim. Tôi đã giành được nhiều danh hiệu cùng những khoảnh khắc tuyệt vời cùng CLB. Nhưng sau 9 năm, tôi nghĩ đã đến lúc tôi rời đi”.

Bất bình trước những phát ngôn này của Ronaldo, bình luận viên nổi tiếng tại Tây Ban Nha Jose Sanchez viết một bài dạng blog với nội dung nôm na: “Cristiano Ronaldo một lần nữa cho tất cả thấy rõ cái tôi ích kỷ nguyên thủy của con người mình – thứ luôn khiến anh ta phải đau đầu từ khi còn là cậu nhóc. Đứa trẻ – người đàn ông – ngôi sao này luôn nghĩ cầu thủ quan trọng nhất trên sân chính là anh ta”.

“Cristiano Ronaldo, đã đến với Real Madrid vì thấy đó là một nơi để kiếm tiền. Không cần phải tỏ ra lịch sự, kể từ ngày đầu tiên ở đây, anh ta đã bắt đầu đòi hỏi tiền bạc. Số tiền anh ta đòi hỏi mỗi năm lại một tăng lên”.

Về sự ra đi của Ronaldo, thực tế được Jose Sanchez phơi bày như sau: “Mùa Hè 2018 này, vào ngày 1 tháng 7, Florentino Perez đã sẵn sàng ký hợp đồng 3 năm với một cầu thủ 33 tuổi, kèm mức lương 30 triệu euro/năm. Nhưng Cristiano Ronaldo đã ra đi vì anh ta nghĩ rằng mình đã bị đối xử tệ bạc. Anh ta đã muốn mức lương 30 triệu euro/năm ngay từ lúc Neymar kiếm được 37 triệu euro/năm”.

Ronaldo đã ra đi và phát ngôn như một kẻ hèn nhát. Anh ta ra đi vì Hacienda – Bộ Tài chính Tây Ban Nha đã xác nhận anh ta trốn thuế. Real đã giới thiệu tất cả những luật sư giỏi nhất để gỡ rối cho Ronaldo nhưng anh ta từ chối. Anh ta đến Ý để giũ bỏ tất cả lùm xùm ở Tây Ban Nha. Đó là sự thật”.

Danh hiệu FIFA The Best 2018 được trao cho đồng đội cũ – Luka Modric. Với Ronaldo, anh phản ứng ra mặt. Bình luận viên Jose Sanchez coi đó là sự kiêu ngạo. Danh hiệu Quả bóng Ballon d’Or đang chạy nước rút, và những biểu hiện của CR7 cho thấy tham vọng của anh ra sao.

Được đăng bởi: Fun88

Ronaldo dứt tình Real chỉ trích “ông trùm” Perez: CR7 bị mắng vô ơn
Rate this post

Add Comment