Pep Guardiola phủ nhận việc cố cướp Lionel Messi khỏi Barca

Trước những thông tin về việc Lionel Messi sắp đến Manchester City, HLV Pep Guardiola khẳng định không hề lôi kéo trò cũ.

Messi đến Man City?

Giới truyền thông Anh và Tây Ban Nha mới đây loan tin Lionel Messi sắp đến Man City. Cụ thể, The Citizens sẵn sàng chi 220 triệu bảng để có được sự phục vụ của cầu thủ người Argentina. Ngoài ra, giới truyền thông cũng chỉ ra chính Pep Guardiola là một trong những tác nhân ở vụ này.

Pep Guardiola không muốn chiêu mộ Lionel Messi hình ảnh
Pep Guardiola không muốn chiêu mộ Lionel Messi từ Barcelona.
Cụ thể, Man City thông qua tầm ảnh hưởng của HLV Guardiola để thuyết phục Messi. Trong quá khứ khi còn ở Barcelona, chính Pep là người tạo mọi điều kiện để đặt Messi – khi vẫn là một tài năng trẻ – vào trung tâm lối chơi của đội bóng xứ Catalonia, giúp Messi có được như ngày hôm nay.
Tờ El Mundo còn cho biết cha của Messi sẽ được trả 40 triệu bảng nếu đưa con trai đến với Man City.

Pep Guardiola không chiêu mộ Lionel Messi

Kể từ ngày rời Barca, HLV Pep Guardiola luôn bị gắn với những tin đồn liên quan đến việc lôi kéo trò cũ Messi đến đội bóng mới. Trước thềm trận đấu với Southampton, Pep một lần nữa đính chính lại thông tin liên quan đến Messi.
“Tôi nói rất nhiều lần rồi, tôi không bao giờ đề nghị Messi gia nhập Bayern Munich hoặc Man City” – HLV Pep Guardiola khẳng định: “Tôi biết tầm quan trọng của cậu ấy với Barca. Tôi đã phải nói hàng nghìn lần về điều này”.
Trong quãng thời gian làm việc ở Barcelona, Pep Guardiola cùng với Messi giành được tổng cộng 14 danh hiệu lớn nhỏ.

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về Lionel Messi:

N.D (TTVN)
Pep Guardiola phủ nhận việc cố cướp Lionel Messi khỏi Barca
Rate this post

Add Comment