Pep Guardiola: “Messi là một con thú hoang dã”

datkeocado.com HLV Pep Guardiola mới đây đã đưa ra những nhận xét về kỷ nguyên của hai siêu sao, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong bóng đá hiện đại.

Kể từ khi ngôi sao danh tiếng của AC Milan, Kaka chinh phục thành công danh hiệu Quả bóng vàng vào năm 2007, giải thưởng này từ đó đến nay đã trở thành cuộc chơi riêng của hai chân sút hàng đầu, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Kỷ nguyên thống trị của bộ đôi này trong làng bóng đá hiện đại dù đã trải qua gần 10 năm nhưng vẫn đang thể hiện những khát khao duy trì và cống hiến không ngừng.

Mặc dù mùa giải năm nay đã xuất hiện những cái tên có thể soán ngôi Messi – Ronaldo cho danh hiệu Quả bóng vàng, thế nhưng, sức hút, tầm ảnh hưởng và niềm tin mà người hâm mộ dành cho hai siêu sao này vẫn rất mạnh mẽ.

Nhận xét về kỷ nguyên thống trị của bộ đôi này, cựu chiến lược gia Barcelona, Pep Guardiola cho biết: “Leo là một cầu thủ mang tính cạnh tranh rất cao. Cậu ấy cứ như một mãnh thú hoang dã vậy.

Pep Guardiola:

HLV Pep Guardiola đánh giá rất cao Messi và Ronaldo.

Điều đó giúp ích cho cậu ấy rất nhiều. Ngay từ nhỏ, Messi đã căm ghét thất bại và luôn tìm cách để tạo ra điều khác biệt. Khi Messi nhận được sự trợ giúp tối đa của các đồng đội, cậu ấy sẽ viết nên những tuyệt tác trên sân bóng.

Cùng với Ronaldo, họ đã tạo nên một kỷ nguyên phi thường trong thế giới bóng đá. Trong khoảng 10 năm qua, họ đã ghi 50 bàn mỗi mùa, một thành tích đáng nể“.

Được đăng bởi: Fun88

Pep Guardiola: “Messi là một con thú hoang dã”
Rate this post

Add Comment