Pep Guardiola: “Man City chưa phải đội bóng mạnh nhất Châu Âu”

HLV người Tây Ban Nha đáp lại những lời ca ngợi của đồng nghiệp Maurizio Sarri bên phía Chelsea với sự khiêm tốn trước trận đại chiến ở Stamford Bridge.

Đại chiến Chelsea vs Manchester City ở vòng 16 Premier League 2018/19 sẽ là lần thứ tư Maurizio Sarri và Pep Guardiola đối đầu nhau trên băng ghế chỉ đạo trong sự nghiệp cầm quân. Đáng nói là tân HLV người Ý đã thua sạch đồng nghiệp Tây Ban Nha ở cả ba lần trước đó, suốt từ thời dẫn dắt Napoli hay ở trận tranh Siêu Cúp Anh hồi đầu năm nay.

HLV Pep Guardiola chưa tin Man City mạnh nhất Châu Âu hình ảnh
HLV Pep Guardiola chưa tin Man City mạnh nhất Châu Âu

Cũng chính bởi vậy mà Sarri không ngần ngại khẳng định Man City đang là đội bóng xuất sắc nhất Châu Âu ở thời điểm hiện tại, kể ra chẳng sai khi nhìn vào phong độ ổn định và sức mạnh hủy diệt được đội chủ sân Etihad phô diễn. Tuy nhiên trước chuyến hành quân đến Stamford Bridge, Guardiola đã lên tiếng đáp lại những lời ca ngợi đó với sự khiêm tốn.

Phát biểu của cựu thuyền trưởng Barcelona và Bayern Munich: “Cảm ơn nhưng chúng tôi chưa phải là những người hay nhất đâu. Để có thể được như vậy thì chúng tôi cần phải vô địch và chiến thắng mọi danh hiệu, đặc biệt là Champions League mới may ra xứng đáng là đội bóng xuất sắc nhất Châu Âu.”

Được Tài Trợ

Chiếc cúp bạc danh giá nhất lục địa già cũng chính là mục tiêu số một của Man City trong mùa giải năm nay. Thầy trò Guardiola lúc này đã chính thức vượt qua vòng bảng và chỉ cần thêm một điểm trước Hoffenheim ở lượt đấu cuối để đảm bảo vững chức vị trí dẫn đầu và tạo lợi thế khi bốc thăm vòng 1/8.

Gia Khoa (TTVN)
Pep Guardiola: “Man City chưa phải đội bóng mạnh nhất Châu Âu”
Rate this post

Add Comment