Paul Ince đưa lời khuyên không thể đúng đắn hơn cho Mourinho

datkeocado.com Cựu ngôi sao Man Utd, Paul Ince cho rằng HLV Jose Mourinho phải nhanh chóng thích nghi với những thay đổi của thế giới bóng đá nếu không muốn bị lỗi thời.

Jose Mourinho đã khẳng định tên tuổi mình từ khi còn ở Porto. Sau đó, ông thành công rực rỡ ở Chelsea và đặc biệt là Inter Milan – nơi vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha giành được cú ăn cùng CLB Italia này.

Paul Ince đưa lời khuyên chuẩn xác cho Mourinho - Bóng Đá

HLV Mourinho đang chịu áp lực nặng nề.

Tuy nhiên, ở Real Madrid, Chelsea nhiệm kỳ 2 và Man Utd hiện tại, HLV Mourinho lại gặp khó. Lúc này, những tin đồn cho rằng Mourinho không sớm thì muộn cũng sẽ bị Quỷ sa thải liên tục được mọc lên.

Paul Ince lên tiếng: “Tôi hy vọng Mourinho ở lại vì Manchester United đã có Sir Alex Ferguson gắn bó quá lâu và tôi không muốn chúng tôi trở thành một câu lạc bộ như trò chơi yo-yo, với các HLV bị sa thải sau mỗi 2 năm.

Điều mà Mourinho phải hiểu là bóng đá đã phát triển. Nó không giống như khi anh ấy còn ở Inter và giành ngôi vô địch Champions League. Khi đó, Mourinho có thể đỗ xe buýt để phòng ngự tiêu cực rồi giành chiến thắng.

Triết lý mà Mourinho có ở Chelsea và Real Madrid đã khác với những gì nên có ở Manchester United lúc này.”

Chiến thuật của HLV Jose Mourinho ở Man Utd:

Được đăng bởi: Fun88

Paul Ince đưa lời khuyên không thể đúng đắn hơn cho Mourinho
Rate this post

Add Comment