Nóng: Truyền thông Anh tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal

datkeocado.com Arsenal có truyền thống “thắt lưng, buộc bụng” dưới thời của Arsene Wenger, và điều đó dường như sẽ được lặp lại khi Unai Emery bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Theo thông tin được Daily Mail tiết lộ, trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây, Unai Emery sẽ bị giới hạn ngân sách chuyển nhượng, như cách họ đã làm nhiều năm nay. Và, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ làm quen với “truyền thống” đó bằng cách đẩy mạnh công tác đào tạo các tài năng trẻ hiện tại.

Nóng: Emery tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal - Bóng Đá

Unai Emery đẩy mạnh công tác đào tạo trẻ, tạo nguồn cung cho đội 1 thay vì dồn tiền cào thị trường chuyển nhượng.

Và để đạt được mục tiêu đó, Emery chuẩn bị có buổi làm việc với các huấn luyện viên đội trẻ để cập nhật thông tin về các tài năng cũng như tình hình đào tạo trẻ của câu lạc bộ.

Trong khởi đầu mùa giải năm nay, người hâm mộ đã nhìn thấy những dấu hiệu từ động thái trên, Emile Smith Rowe được trao cơ hội thi đấu, đáp lại ân tình của chiến lược gia người Tây Ban Nha, cầu thủ trẻ đã thể hiện được bản thân.

Daily Mail cũng cho biết thêm, các “sao mai” như Reiss Nelson, Eddie Nketiah và Joe Willock của đội U23 Arsenal được nhắm đến cho vị trí trên đội 1. Tiếp theo đó, các cầu thủ đội U18 sẽ là các gương mặt tiếp theo được để ý đến.

Được đăng bởi: Fun88

Nóng: Truyền thông Anh tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal
Rate this post

Add Comment