Nhận định bóng đá Lyon vs Toulouse, 23h00 ngày 3/3: Bắt nạt đối thủ ‘ruột’

Không quá chút nào nếu như ví von Toulouse là đối thủ “ruột” của Lyon.

Nhận định bóng đá Lyon vs Toulouse, 23h00 ngày 3/3: Bắt nạt đối thủ "ruột"
Bởi Lyon những năm gần đây đã quá quen với việc cứ gặp Toulouse là thắng, bất chấp phong độ hay tương quan đôi bên thế nào. Trong 8 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên, Lyon thắng tới 7 trận, hòa 1 trận và không để thua trận nào.
Sân nhà của Lyon thực sự là tử địa với Toulouse. 11 lần phải làm khách gần đây trên sân của Lyon, Toulouse thua tới 10 trận, hòa 1 trận và không thắng nổi trận nào. Cá biệt 4 lần gần nhất làm khách trước Lyon, Toulouse thua cả 4 trận, không ghi được bàn nào và phải nhận tổng cộng 12 bàn thua. Tức là 4 lần gần nhất hành quân tới sân Groupama, Toulouse trung bình phải nhận tỷ số thua 0-3 mỗi trận.
Lyon thắng 3, hòa 1 trong 4 trận gần đây trên sân Groupama. Toulouse vừa toàn thua cả 3 trận sân khách gần nhất. Phong độ đối lập ấy càng thêm cơ sở vững chắc để tin rằng đêm nay Lyon sẽ lại được ăn mừng một chiến thắng đậm đà.

ĐẶC BIỆT
Lẻ bàn thắng
6/9 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên có tổng bàn thắng lẻ. 7/8 trận sân khách gần đây của Toulouse cũng có tổng bàn thắng lẻ. Tổng bàn thắng trận này dễ là số lẻ.

DỰ ĐOÁN: 3-0


BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Được đăng bởi: Link Fun88

Nhận định bóng đá Lyon vs Toulouse, 23h00 ngày 3/3: Bắt nạt đối thủ ‘ruột’
Rate this post

Add Comment