Mourinho nói ra điều này, Pogba có thấy hổ thẹn?

datkeocado.com Giữa HLV Jose Mourinho và Paul Pogba có vấn đề thật sự, nhưng vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha không hề oán trách ngôi sao người Pháp.

Mùa này, mối quan hệ giữa HLV Jose Mourinho với Paul Pogba trở nên khá gay gắt. Thậm chí, đã có lúc nó chạm đáy. Pogba đã bị tước băng đội trưởng Quỷ đỏ bởi công khai chỉ trích chiến thuật của HLV và sau đó còn tỏ rõ thái độ với Mourinho trong buổi tập.

Mourinho chỉ rõ lí do khiến ông và Pogba không hòa hợp - Bóng Đá

Pogba và HLV Mourinho không hề hòa hợp.

Dù sao, HLV Mourinho vẫn lạc quan về khả năng hòa hợp của mình với Pogba, nhất là sau khi chứng kiến cựu tiền vệ Juventus thi đấu chói sáng góp vào cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của Man Utd trước Newcastle.

Theo MEN Sport, HLV Mourinho cho rằng không phải Pogba mà chính người đại diện Mino Raiola mới là căn nguyên của mọi vấn đề. Một nguồn tin thân cận với Mourinho hé lộ suy nghĩ của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha: ‘Pogba không phải là vấn đề, vấn đề là ở những người mà cậu ấy nghe theo’.

Thực sự thì trong mắt của nhiều người, đặc biệt là cựu HLV Man Utd Sir Alex Ferguson, siêu cò Raiola thật sự khó ưa. “Có một hoăc hai người đại diện mà tôi không ưa và Mino Raiola là một trong số đó. Pogba có hợp đồng 3 năm với chúng tôi, và một năm gia hạn, nhưng Raiola bất ngờ xuất hiện và phá hỏng tất cả. Tôi không hề tin tưởng hắn ta, sau lần đầu tiên gặp gỡ”, Sir Alex viết trong cuốn tự truyện của mình.

Tài năng đặc biệt của Paul Pogba:

Được đăng bởi: Fun88

Mourinho nói ra điều này, Pogba có thấy hổ thẹn?
Rate this post

Add Comment