Mourinho muốn sở hữu Ramsey vì ‘hai mục đích’

datkeocado.com Chiến lược gia người Bồ Đào Nha dường như rất muốn có được sự phục vụ của ngôi sao sinh năm 1990.

Cách đây chưa lâu, đại diện của Aaron Ramsey đã khẳng định rằng ‘không thể có bất kỳ sự quan tâm nào vào thời điểm này vì một số quy định và mọi thứ có thể sẽ khác vào cuối mùa giải. Ai biết được chứ?’.

Trên thực tế, Manchester United từng cố gắng ký hợp đồng với ngôi sao người xứ Wales vào năm 2008, khi anh còn khoác áo Cardiff City nhưng cuối cùng Arsenal mới là bến đỗ dành cho tiền vệ tài năng này. Tuy nhiên, bây giờ có thể là thời điểm thích hợp để họ tái khởi động thương vụ.

Ramsey đang lọt vào tầm ngắm của Man Utd.

Ramsey hiện đã không chắc chắn về tương lại của mình tại Emirates và tờ Mirror cho rằng Man Utd cũng như huấn luyện viên Jose Mourinho muốn chàng tiền vệ 27 tuổi mang đến Old Trafford những bàn thắng và sự sáng tạo từ đôi chân của anh.

Ngôi sao người xứ Wales chắc chắn được phép tự do đàm phán với các CLB nước ngoài vào đầu năm 2019 nhưng các đội bóng tại xứ sương mù chỉ có thể làm điều tương tự vào giữa năm tới, khi mà thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa trở lại.

Như vậy, một vài đại diện ở Serie A hay La Liga có phần chiếm lợi thế trước các đội bóng Anh, nhưng nếu Man Utd hay Chelsea hạ quyết tâm thì họ sẽ vẫn có hy vọng bởi chính Ramsey từng thừa nhận rằng anh sẽ cống hiến cho Arsenal cho đến hết mùa giải năm nay.

Được đăng bởi: Fun88

Mourinho muốn sở hữu Ramsey vì ‘hai mục đích’
Rate this post

Add Comment