Mohamed Salah thoát cảnh bị truy tố sau tuyên bố của cảnh sát Merseyside

datkeocado.com Cảnh sát Merseyside tuyên bố không có đủ bằng chứng để kết tội ngôi sao Liverpool, Mohamed Salah.

Hồi tháng tám vừa qua, một đoạn video rò rỉ cho thấy Mohamed Salah sử dụng điện thoại trong khi đang ngồi sau tay lái ở khu vực gần sân vận động Anfield.

 - Bóng Đá

Mohamed Salah sẽ không bị truy tố sau tuyên bố của cảnh sát Merseyside.

Hình ảnh được cho là ghi lại sau trận đấu trên sân nhà của Liverpool trước West Ham. Một số người kể cả phụ nữ và trẻ em được thấy tụ tập xung quanh chiếc xe của ngôi sao người Ai Cập. Hành vi của Salah được đánh giá là nguy hiểm và có thể gây ra những sự cố đáng tiếc.

Nếu bị kết tội, ngoài khoản tiền phạt lớn phải nộp, Salah cũng đối mặt với những hình thức kỷ luật khác từ cơ quan chức năng như treo bằng lái có thời hạn, thậm chí là lao động công ích.

Đoạn video cho thấy Salah sử dụng điện thoại sau tay lái:

Tuy nhiên, hôm thứ năm vừa qua 11/10 (giờ địa phương), văn phòng cảnh sát Merseyside đưa ra tuyên bố không có đủ bằng chứng để kết tội Mohamed Salah vì thế chắc chắn sẽ không có hình thức truy tố cũng như án phạt nào được đưa ra.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng đã gặp gỡ một người đàn ông 26 tuổi sau sự cố tại Arkles Lane ở Liverpool vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 8 năm 2018.”

“Các biện pháp điều tra đã được thực hiện và chúng tôi không có đủ bằng chứng để hỗ trợ một phiên truy tố và như vậy sẽ không có hành động nào khác được thực hiện.”

Tuy vậy, phía văn phòng cảnh sát cũng cho biết đã đưa ra nhắc nhở đối với “người đàn ông” đóng vai chính trong đoạn video được nhắc trên.

“Người đàn ông đã được các nhân viên chức năng nói chuyện và đưa ra lời khuyên cũng như hướng dẫn về việc sử dụng điện thoại di động trong lúc lái xe.”

Với những thông tin trên, Mohamed Salah có thể thở phào yên tâm để tập trung cải thiện phong độ của mình trong màu áo Liverpool.

Được đăng bởi: Fun88

Mohamed Salah thoát cảnh bị truy tố sau tuyên bố của cảnh sát Merseyside
Rate this post

Add Comment