‘Mbappe giống Ronaldo hơn là Messi’

Cả HLV Thomas Tuchel và cựu danh thủ Pedro Pauleta của PSG đều cho rằng tiền đạo trẻ Kylian Mbappe có nhiều điểm tương đồng với Cristiano Ronaldo hơn là Lionel Messi.

"Mbappe giống Ronaldo hơn là Messi"
Mới chỉ 20 tuổi, Mbappe đã là nhà vô địch thế giới và sở hữu vô số kỷ lục đáng nể. Những màn trình diễn đỉnh cao trong màu áo CLB và ĐTQG đã đưa anh vào hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu thế giới và được dự đoán sẽ là chủ nhân của Quả bóng vàng trong tương lai không xa.
Cựu tiền đạo của PSG, Pauleta, mới đây đã nhận định chắc chắn một ngày nào đó Mbappe sẽ giành được danh hiệu cá nhân cao quý trên và thậm chí còn nhiều lần sở hữu nó.
“Trong 2-3 năm qua, cậu ấy đã gây ấn tượng cực mạnh”, Pauleta chia sẻ trên L’Esquipe. “Mbappe là một cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt bất cứ lúc nào. Cậu ấy đã đạt tới cấp độ rất cao và giành được nhiều danh hiệu khi mới đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp”.
“Mbappe khiến tôi nhớ tới Ronaldo nhiều hơn là Messi. Cậu ấy đang hoàn thiện mình như một số 9, thích đá ở biên trái và đi bóng vào khu cấm địa để dứt điểm. Tuy nhiên cũng có thể cậu ấy sẽ tiến hóa thành một số 10 và chơi phía sau các tiền đạo cắm”, Pauleta nói thêm.
HLV đương nhiệm của PSG, Thomas Tuchel cũng đồng quan điểm với Pauleta. “Tôi không thấy cậu ấy giống Messi mà giống một tiền đạo săn bàn thực thụ hơn”, ông nói với BT Sport trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Man United. “Cậu ấy có thể trở thành tiền đạo cắm hay nhất thế giới, có lẽ là giống với Ronaldo của Brazil”.

Được đăng bởi: Link Fun88

‘Mbappe giống Ronaldo hơn là Messi’
Rate this post

Add Comment