Matic làm M.U lo lắng bởi phát biểu bất ngờ về chấn thương

datkeocado.com Tuyển thủ Serbia không hài lòng với cách ĐTQG sử dụng mình trong tình trạng hiện tại.

Mùa hè qua, Nemanja Matic đã góp mặt trong thành phần đội tuyển Serbia dự tranh World Cup 2018. Ở giải đấu tại Nga, Serbia thi đấu thất vọng và sớm rời cuộc chơi ngay từ vòng bảng. Matic dính chấn thương và phải tiến hành phẫu thuật để giải quyết vấn đề. Chính vì thế, tiền vệ 30 tuổi đã bỏ lỡ 2 trận đầu tiên của Manchester United khi mùa giải mới khởi tranh.

Matic tái xuất trong cuộc tiếp đón Tottenham Hotspur tại Old Trafford. Anh chơi 61 phút và phải chứng kiến đội nhà thảm bại 0-3. Tuyển thủ Serbia sau đó đã thi đấu trọn vẹn cả trận ở chuyến hành quân đến Burnley, góp công giúp Quỷ Đỏ chiến thắng 2-0.

Ở đợt tập trung tuyển lần này, Matic ra sân trong cả 2 trận đấu của Serbia. Anh chơi 82 phút trước Lithuania và 19 phút trước Romania.

Matic:

Matic phàn nàn vì phải cày ải quá nhiều.

Mới đây, cựu cầu thủ Chelsea đã lên tiếng trước tần suất thi đấu dồn dập khi chỉ mới vừa trở lại. Matic thừa nhận đáng lẽ ông thầy trên tuyển, Mladen Krstajic không nên bố trí anh ra sân trước Romania. Ấn phẩm Novosti trích dẫn lời Matic:Về phương diện cá nhân, tôi không thật sự sẵn sàng cho trận đấu. Tôi chỉ vừa trở lại sau một cuộc phẫu thuật.”

Vào thứ 7 tuần này, CLB chủ quản của Matic, Man Utd sẽ đến làm khách tại Vicarage Road, đối đầu Watford trong khuôn khổ Vòng 5 Premier League.

Được đăng bởi: Fun88

Matic làm M.U lo lắng bởi phát biểu bất ngờ về chấn thương
Rate this post

Add Comment