“Man Utd đang đi đúng con đường sai lầm của Liverpool”

datkeocado.com Huyền thoại Paul Scholes cho rằng Man Utd đang đi vào con đường sai lầm của Liverpool trước đây.

Liverpool từng có giai đoạn thống trị Ngoại hạng Anh. Nhưng rồi, họ bị Man Utd vượt mặt. Mãi đến những mùa bóng gần đây, The Kop mới trở lại mạnh mẽ. Trong khi đó, Man City dù xuất phát điểm không cao, nhưng cũng đi đúng hướng để trở thành thế lực đáng gờm ở trời Âu. Còn với Man Utd, mọi thứ rất tệ hại sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.

Scholes lo lắng cho tương lai lâu dài của Man Utd.

Scholes nhận định: “Có vẻ như United đã đánh mất điều quan trọng nhất tại một câu lạc bộ bóng đá, đó là những gì xảy ra trên sân bóng. Câu lạc bộ rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng mọi thứ có thể kéo dài bao lâu khi đội bóng chơi quá tệ? Tôi cảm thấy United bây giờ như Liverpool từ nhiều năm trước, chúng tôi đang lặp lại tất cả những sai lầm tương tự như họ trước đây.

Chúng tôi từng nhìn vào Liverpool, Man City và mỉm cười khi họ liên tục thay đổi HLV và cầu thủ mỗi năm. Nhưng giờ thì chúng tôi lại như họ rồi. Còn họ thì lại đang đi đúng hướng. Họ mang về HLV xuất sắc nhất thế giới, họ đem về đội ngũ trợ lý để chịu trách nhiệm khi chiêu mộ các cầu thủ.

Họ định hình lối chơi của mình vào mỗi tuần. Mọi thứ trở nên dễ dàng cho họ. Mọi thứ cũng trở nên dễ dàng cho các trinh sát, khi biết được họ chơi 4-3-3, biết được vị trí của các cầu thủ, và những gì họ còn thiếu để kiếm tìm. Còn người phụ trách tuyển trách của Man Utd lại không thể làm được điều tương tự.”

Được đăng bởi: Fun88

“Man Utd đang đi đúng con đường sai lầm của Liverpool”
Rate this post

Add Comment