Mặc Woodward, ‘tay to’ BLĐ M.U công khai chống lưng Mourinho bằng hành động này

datkeocado.com Nguồn tin từ ESPN đã tiết lộ một diễn biến đặc biệt trong đường hầm sân Old Trafford cuối tuần qua.

Sau khởi đầu bết bát của Manchester United từ đầu chiến dịch 2018/19, tương lai HLV Jose Mourinho tại Old Trafford liên tục bị đặt trong trạng thái báo động. Chiến lược gia Bồ Đào Nha được cho là mâu thuẫn nghiêm trọng với Phó chủ tịch Ed Woodward, sau mùa hè chuyển nhượng bết bát. Hồi thứ sáu tuần trước, thậm chí đã có thông tin cho rằng Mourinho sẽ sớm bị sa thải.

Dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào được phía United đưa ra. Ở Vòng 8 Premier League, bất chấp bị Newcastle dẫn trước đến 2 bàn sau hiệp một, đoàn quân do Mourinho dẫn dắt bất ngờ vùng lên mạnh mẽ và ngược dòng đánh bại đối thủ 3-2.

Mourinho được tay to M.U Richard Arnold ủng hộ - Bóng Đá

Giám đốc Richard Arnold (trái) của Quỷ Đỏ bày tỏ sự ủng hộ với Mourinho.

Theo tiết lộ từ ESPN, một thành viên trong BLĐ United đã thể hiện sự ủng hộ với nhà cầm quân 55 tuổi ngay sau trận đấu. Nguồn tin này cho hay lúc Mourinho thực hiện cuộc phỏng vấn trong đường hầm Old Trafford, khi được hỏi về tương lai, ông đã đẩy câu hỏi về phía người đang đứng gần đó là Giám đốc điều hành United, Richard Arnold.

Arnold lập tức cắt ngang cuộc phỏng vấn, tiến đến ôm lấy Mouriho, kèm lời chúc mừng chiến thắng: “Làm tốt lắm.”

Arnold được xem như cánh tay phải của Woodward và là nhân vật có vị trí rất cao tại Old Trafford, sau hơn 10 năm gắn bó với Quỷ Đỏ.

Được đăng bởi: Fun88

Mặc Woodward, ‘tay to’ BLĐ M.U công khai chống lưng Mourinho bằng hành động này
Rate this post

Add Comment