Lucas Torreira có bài hát mới ở Arsenal

datkeocado.com Ngôi sao người Uruguay đã trở thành một nhân vật đáng chú ý ngay lập tức ở đội bóng mới khi gia nhập từ Sampdoria vào mùa hè.

Và bây giờ, người hâm mộ đội bóng phía bắc London đã dành tặng cho Lucas Torreira một bài hát mới trên sân Craven Cottage của Fulham. Lời của nó được hiểu là ‘Anh ta đến từ Uruguay, anh ta chỉ cao 5 feet, Torreira woah Torreira woah!’. Những giai điệu này nhắc nhở các cổ động viên nhớ về bài hát cũ của cựu tiền vệ Patrick Vieira trong quá khứ.

Lucas Torreira có bài hát mới ở Arsenal - Bóng Đá

NHM Arsenal đang rất yêu thích tân binh Torreira.

Một vài tuần trước, cầu thủ sinh năm 1993 đã nói chuyện với Arsenal TV về việc ký hợp đồng với câu lạc bộ. “Vâng, tất cả mọi thứ về Arsenal diễn ra trước World Cup. Khi tôi chuẩn bị đi đến Nga cùng với ĐT Uruguay, tôi nhận được một cú điện thoại từ chủ tịch,” anh nói.

“Tôi cũng đã có một cuộc nói chuyện với đại diện của mình, người nói với tôi về ý tưởng của Arsenal, và tôi đã rất hạnh phúc vì khi ở Ý, tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng mình có thể đến Premier League để chơi bóng. Khi tôi đến World Cup, tôi biết rằng bất cứ điều gì xảy ra thì tôi vẫn sẽ ký hợp đồng với Arsenal”. Torreira kết luận.

Trận đấu giữa Fulham và Arsenal đã kết thúc cách đây ít phút với phần thắng 5-1 nghiêng về đội khách. Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang là những ghi một cú đúp, bàn còn lại được tiền vệ Aaron Ramsey hoàn thành.

Được đăng bởi: Fun88

Lucas Torreira có bài hát mới ở Arsenal
Rate this post

Add Comment