Lão tướng Arsenal tự tin có thể chất của cầu thủ tuổi 28

datkeocado.com Stephan Lichtsteiner vừa có những trải lòng về cuộc sống ở Bắc London.

Stephan Lichtsteiner đến thời điểm này của mùa giải vẫn chưa tạo được dấu ấn nào ở Arsenal. Vị trí hậu vệ phải của Hector Bellerin quá vững chắc, thủ quân ĐT Thụy Sĩ gần như không có cơ hội chen chân vào.

Lichtsteiner chỉ có duy nhất một lần vào sân thay người ở vòng một Premier League. Đây là điều anh đã lường trước được trước khi nhận lời đến Emirates. Mặc dù vậy Lichtsteiner cũng rất lạc quan về hiện tại.

Lão tướng Arsenal tự tin có thể chất của cầu thủ tuổi 28 - Bóng Đá

Lichtsteiner vẫn rất lạc quan tại Arsenal.

Chia sẻ Sportal, Lichtsteiner nói: “Tôi có đến 5 lựa chọn trong mùa hè, ở bất nơi nào trong số đó đều có thể giúp tôi có 47 đến 50 trận mỗi mùa nhưng thứ tôi muốn là đến với một đội bóng lớn. Tôi muốn tìm kiếm sự cạnh tranh tại giải đấu mới.”

“Ngay từ khi đến Arsenal, tôi đã biết mình sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với Hector Bellerin. Nhưng cạnh tranh với một cầu thủ trẻ không làm tôi phiền lòng. Dựa vào toàn bộ dữ liệu hiệu suất thì tôi có thể chất của một cầu thủ 28 tuổi.”

Stephan Lichtsteiner gia nhập Arsenal từ Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do. Hiện ở tuổi 34, anh đang là đội trưởng ĐTQG Thụy Sĩ.

Được đăng bởi: Fun88

Lão tướng Arsenal tự tin có thể chất của cầu thủ tuổi 28
Rate this post

Add Comment