Klopp kêu gọi cái nhìn công bằng hơn cho Liverpool

HLV người Đức chia sẻ hai lý do khiến giới mộ điệu nhận thấy rằng đây chưa phải là một mùa giải thành công như kỳ vọng của The Kop.

Liverpool chính là đội bóng chi tiêu mạnh tay nhất Châu Âu trong mùa hè vừa rồi với 180 triệu bảng cho bốn tân binh. Kết quả lập tức đổi lại ở thành tích sân cỏ với những màn trình diễn ấn tượng chứng tỏ đội chủ sân Anfield xứng đáng thách thức những danh hiệu vô địch năm nay.

HLV Klopp đòi công bằng cho Liverpool hình ảnh
HLV Klopp đòi công bằng cho Liverpool

Tuy nhiên, không ít khán giả mộ điệu vẫn cảm thấy đây chưa phải là một mùa giải thành công như kỳ vọng của Liverpool, nhất là khi họ vẫn còn đang ở thế bám đuổi Man City ở Premier League, chưa kể nguy cơ sớm bị loại ngay từ vòng bảng Champions League.

Mới đây, đích thân HLV Jurgen Klopp lên tiếng chia sẻ hai lý do khiến giới mộ điệu nhận thấy rằng đây chưa phải là một mùa giải thành công như kỳ vọng của Liverpool, qua đó kêu gọi cái nhìn công bằng hơn cho thầy trò ông. Phát biểu của nhà cầm quân người Đức:

“Mùa giải tới giờ có thể nói tương đối thành công rồi, nhưng có cảm giác nó không phải vậy vì lý do. Có lẽ là chúng tôi không chủ trương chơi tấn công phóng khoáng như năm ngoái, trong khi Man City vẫn đang thi đấu quá tốt và khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn thường cho chúng tôi.”

Được Tài Trợ

“Có lẽ mùa giải này chỉ thành công nếu chúng tôi là những nhà vô địch. Đây là năm mà chúng tôi phải cạnh tranh với các nhà vô địch năm ngoái cũng như năm trước nữa, một Arsenal tươi mới, một Tottenam kinh nghiệm hơn và một Manchester United đang trên đà trở lại. Thế nên có cảm giác chúng tôi không thắng theo cách của City là thất bại rồi, đó là cái nhìn tương đối tiêu cực.”

Gia Khoa (TTVN)

Klopp kêu gọi cái nhìn công bằng hơn cho Liverpool
Rate this post

Add Comment