Không phải Pogba, đây mới là người gây rối với Mourinho

datkeocado.com Truyền thông Tây Ban Nha tiếp tục xoáy sâu vào nội bộ Manchester United.

Dù các giải hàng đầu châu Âu đang tạm thời nghỉ ngơi, Manchester United vẫn trở thành cái tên nổi bật khắp các mặt báo quốc tế. MU tiếp tục loay hoay tìm cách giải quyết mâu thuẫn trong phòng thay đồ và cứu vãn thành tích đội nhà. Song, các vấn đề lớn nhất ở Old Trafford đều nhằm vào Mourinho.

Sai rồi, không phải Pogba, đây mới là người gây rối vơi Mourinho - Bóng Đá

Rashford cạch mặt với Mourinho.

Dường như ngày nào ”Người đặc biệt” chưa bị sa thải, bầu không khí tại nửa đỏ thành Manchester còn căng thẳng. Mọi chuyện với Pogba chưa đâu vào đâu thì mới đây, thêm một cái tên tỏ ra bất mãn với chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Cụ thể, tờ Don Balon tiết lộ Marcus Rashford là gương mặt tiếp theo cạch mặt Mourinho. Tiền đạo người Anh không hạnh phúc với thời gian ít ỏi trên sân dưới sự dẫn dắt của cựu HLV Real. Thứ chân sút 21 tuổi cần là cơ hội phát triển tài năng chứ không phải là giữ mối hòa hoãn với ”Người đặc biệt”.

Vì vậy, Rashford quyết định rời “Nhà hát của những giấc mơ” vào tháng 1 nếu có điều kiện. Hiện tại, nhiều ông lớn Premier League đang rất khao khát có được tiền đạo số 10 như Chelsea, Tottenham và Arsenal. Về phía “Quỷ đỏ”, Ban lãnh đạo vẫn lưỡng lự trong việc quyết định tương lai ngôi sao 21 tuổi. Nếu CLB nào trả hơn 60 triệu bảng, MU có thể suy nghĩ lại.

Được đăng bởi: Fun88

Không phải Pogba, đây mới là người gây rối với Mourinho
Rate this post

Add Comment