Huyền thoại M.U xỉa xói khả năng sút phạt đền của Mahrez

Mới đây, cựu cầu thủ Gary Neville chỉ trích Mahrez sau tình huống bỏ lỡ quả phạt đền phút cuối trận.

Neville chỉ trích Mahrez, xỉa xói cả Man City

Trận cầu được chờ đợi nhất vòng 8 đã khép lại với tỷ số bất phân thắng bại, khi cả Liverpool lẫn Man City đều quá thận trọng trong lối chơi của mình. Vào những phút cuối cùng, thực chất cơ hội để phá vỡ thế cân bằng đã tới, nhưng Riyad Mahrez lại sút lên trời ở tình huống được hưởng penalty.
Chia sẻ về điều này, huyền thoại M.U – chuyên gia Gary Neville cho biết: “Thiếu vắng Aguero, người sút phạt chính, Man City đã tỏ ra hỗn loạn và họ đã ra quyết định bất thường về người nhận trọng trách. Hơn nữa, không có Vincent Kompany để chỉ định ai sẽ là người sút phạt đền.”

Gary Neville chỉ trích Mahrez thậm tệ

Gary Neville chỉ trích Mahrez thậm tệ


“Pep Guardiola đã ra khỏi khu vực kỹ thuật và chỉ vào một ai đó, trong khi Mendy cũng tỏ ra muốn nhận quyền sút phạt. Ban đầu, Gabriel Jesus đã ở vị trí sút, cho đến khi Riyad Mahrez đến và giành lấy nó. Tình huống này cho thấy Mahrez đang gây hỗn loạn một cách công khai, rằng anh ta không thực sự tin tưởng bất kỳ ai.”
“Điều đó vô tình gây thêm áp lực cho chính Mahrez. Cậu ấy đã không có được phong độ xuất sắc kể từ ngày gia nhập Man City, đến giờ Mahrez vẫn đang chiến đấu cho một vị trí chính thức. Cậu ấy muốn nhận trọng trách? Tốt thôi, nhưng tôi chỉ thấy cậu ấy đang tỏ ra ích kỷ và muốn trở thành người hùng.”
“Tất cả đã chứng kiến khả năng sút phạt đền kém cỏi của cậu ấy, trượt 3/5 quả và khiến tất cả nghi ngờ. Điều đó cho thấy, bạn không phải sự lựa chọn hoàn hảo trên chấm 11m” – Gary Neville chỉ trích Mahrez thậm tệ.

Thong so tran dau Liverpool vs Man City

Thông số trận đấu Liverpool vs Man City

Nguyệt Anh – TTVN
Huyền thoại M.U xỉa xói khả năng sút phạt đền của Mahrez
Rate this post

Add Comment