Học Smalling, sao Liverpool tung đòn khiến Messi im tiếng 1

Trong trận đấu giữa Liverpool vs Barca rạng sáng nay, hậu vệ Andrew Robertson phạm lỗi với Messi ngay những phút đầu tiên.

Sao Liverpool dằn mặt Messi

Số 10 của Barca có thể được xem là cầu thủ ngôi sao xuất sắc nhất thế giới mùa giải này, tuy nhiên khi đến làm khách tại Anfield, anh cũng chỉ là một cầu thủ bình thường. Tiếp đón Leo Messi, hậu vệ Andrew Robertson của Liverpool không hề tỏ ra bối rối, và gần như đã khoá chặt cầu thủ Argentina trong suốt 90 phút.
Ngay từ phút đầu tiên, El Pulga đã nhận cú ra đòn của đối thủ. Cụ thể trong một pha tranh chấp, Fabinho đã giành bóng và ngay sau đó, Robertson “tiện tay” dìm đầu của Messi bằng cả 2 tay.

Học Smalling, Robertson phạm lỗi với Messi hình ảnh

Đầu tiên, Fabinho tranh bóng với Messi


Do tình huống này diễn ra rất nhanh, trọng tài chính Cuneyt Cakir dường như không quan sát thấy và hậu vệ của Liverpool không phải nhận bất kỳ thẻ phạt nào. Hơn nữa, cú ra đòn của Robertson đã phát huy tác dụng, khi Messi gần như im tiếng suốt cả trận. Trong hiệp 2, siêu sao 31 tuổi cũng không thể tạo ra sự khác biệt từ tình huống sút phạt sở trường.
Trong trận lượt đi, số 10 đã lập cú đúp huỷ diệt Liverpool. Nhưng khi Messi im tiếng, Barca mới là đội bị vùi dập ở lượt về. Còn nhớ ở trận tứ kết với Man United diễn ra tại SVĐ Old Trafford, Messi cũng từng bị Smalling cho “lỗ mũi ăn trầu”, và ngôi sao này không thể phát huy sức mạnh cả trận.
Cộng thêm sự hiệu quả trong tình huống Andrew Robertson phạm lỗi với Messi mới đây, bài toán ngăn chặn El Pulga đã có lời giải?

Robertson vs Messi

Robertson tiện thể "cầm đầu" Messi

Nguyệt Anh – TTVN
Học Smalling, sao Liverpool tung đòn khiến Messi im tiếng 1
Rate this post

Add Comment