HLV Park Hang-seo: “AFF Cup rất khốc liệt”

datkeocado.com Đánh giá về đấu trường quan trọng của ĐT Việt Nam là AFF Cup cuối năm nay, HLV Park Hang-seo cho rằng đó là giải đấu khốc liệt nhưng ông sẽ có những sự chuẩn bị tốt nhất.

Trở về sau thành công tại ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo chỉ có khoảng 1 tuần nghỉ trước khi bắt tay vào việc chuẩn bị cho AFF Cup vào cuối năm nay. Theo kế hoạch, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ tiếp tục dự khán các trận đấu tại V-League để chọn ra 28 cầu thủ thực hiện hóa “giấc mơ vàng” này.

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo sẽ có chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2018.

Nói về giải đấu sắp tới, HLV Park Hang-seo cho biết: “Sau VCK U23 châu Á là ASIAD và sắp tới là AFF Cup. Những giải đấu liên tiếp và mỗi mặt trận chúng tôi đều sẽ có những tính toán khác nhau để vận hành đội bóng một cách hợp lý. Tất nhiên, ở mỗi giải, tôi đều xác định các trận đấu đều là chung kết. Nói như vậy để thấy, mọi trận đấu ở bất cứ giải nào cũng đều quan trọng và chúng ta không thể dừng chân tại chỗ, hài lòng với những gì đang có. Ngày 25/10 tới, tôi có tròn 1 năm làm việc với BĐVN và sau ASIAD 2018, tôi sẽ có những kế hoạch phù hợp để có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2018.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc còn bộc bạch đây là giải đấu rất khốc liệt: “Tôi không đọc báo tiếng Việt, nhưng công ty quản lý của tôi thường xuyên dịch và gửi cho tôi nội dung các bài báo đó để nắm bắt dư luận Việt Nam ra sao. Tôi hiểu sự mong mỏi của NHM Việt Nam ở sân chơi khu vực, nhưng phải nói là AFF Cup 2018 rất khốc liệt. Còn mục tiêu cụ thể thì sắp tới VFF sẽ giao cho tôi và các cộng sự.

 - Bóng Đá

AFF Cup rất khốc liệt.

Nhằm chuẩn bị cho AFF Cup, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập huấn 2 tuần, dự kiến từ ngày 13 – 28/10 tại Trung tâm Paju, trung tâm tập huấn lớn nhất Hàn Quốc. Các cầu thủ sẽ đấu 3 trận tại đây và sau đó về Hà Nội đá trận giao hữu quốc tế chính thức vào ngày 02 hoặc 03/11, vì ngày 08/11 Việt Nam đá trận đầu tiên gặp chủ nhà Lào tại AFF Cup. VFF đang xúc tiến mời đội giao hữu, hoặc đến từ Tây Á hoặc châu Âu.

Được đăng bởi: Fun88

HLV Park Hang-seo: “AFF Cup rất khốc liệt”
Rate this post

Add Comment