HLV Bỉ ca ngợi phẩm chất thủ lĩnh của Hazard

Trong đợt tập trung ĐT quốc gia mới đây, HLV Roberto Martinez ca ngợi Eden Hazard là một thủ lĩnh đích thực của bầy Quỷ đỏ.


Martinez hết lời khen trò cưng

Trải qua một kỳ World Cup 2018 tuyệt vời, Eden Hazard tiếp tục thể hiện phong độ khó tin trong màu áo Chelsea tại Premier League. Không chỉ là phong độ cực kỳ thăng hoa, càng ngày ngôi sao tuyển Bỉ càng chứng tỏ được khả năng lãnh đạo của mình. Hiện nay, anh vẫn đang nắm chiếc băng đội trưởng của ĐT quốc gia.
Và trong đợt triệu tập mới đây để chuẩn bị cho UEFA Nations League, HLV Martinez chia sẻ về cậu học trò. Ông cho biết: “Cậu ấy là một thủ lĩnh tuyệt vời, một ví dụ điển hình về khả năng lãnh đạo. Có rất nhiều mẫu đội trưởng khác nhau, và Hazard là một người có tầm ảnh hưởng lớn tới toàn đội.”

HLV Roberto Martinez ca ngoi Eden Hazard

HLV Roberto Martinez ca ngợi Eden Hazard


“Cậu ấy là một niềm cảm hứng đáng kinh ngạc cho những tài năng trẻ. Cậu ấy không bao giờ bận tâm về sức ép, hay áp lực đè nặng vào bản thân mình. Cậu ấy luôn tận hưởng bóng đá, và tự quyết định phong cách của chính bản thân. Hazard là một hình mẫu cho tất cả các cầu thủ của chúng tôi.”
“Không quan trọng áp lực là lớn đến đâu, Eden Hazard vẫn là một con người như vậy và luôn thể hiện được tài năng của mình. Cậu ấy không bao giờ tỏ ra căng thẳng, cho dù đó là một tận đấu quan trọng tại World Cup. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp cầu thủ, cậu ấy đã làm được những điều tuyệt vời cho ới bây giờ” – HLV Roberto Martinez ca ngợi Eden Hazard.
Trong đợt tập trung lần này, ĐT Bỉ sẽ lần lượt chạm trán với Iceland và Thụy Sĩ. Họ đang hướng tới vị trí đầu bảng Group 2.
Nguyệt Anh – TTVN
HLV Bỉ ca ngợi phẩm chất thủ lĩnh của Hazard
Rate this post

Add Comment