Hàng công tệ hại, Chủ tịch Real quyết trở lại chiêu mộ ngôi sao này13:02 09/10Truyền thông Tây Ban Nha vừa mới đưa tin về kế hoạch mua sắm của Real trong thời gian tới

datkeocado.com Truyền thông Tây Ban Nha vừa mới đưa tin về kế hoạch mua sắm của Real trong thời gian tới

Nếu ở Anh là Manchester United thì trên đất Tây Ban Nha, Real Madrid không ngừng trở thành tâm điểm của truyền thông quốc tế vì phong độ tệ hại thời gian gần đây. Trở lại La Liga sau thất bại ê chề ở Champions League, đội bóng Hoàng gia tiếp tục gục ngã trước Alaves.

Hàng công tệ hại, Chủ tịch Real quyết trở lại chiêu mộ ngôi sao này - Bóng Đá

Chủ tịch Perez muốn tại khởi động thương vụ Harry Kane.

Không chỉ chính sách xoay tua, chiến thuật của HLV Lopetegui có vấn đề mà ngay cả các cầu thủ cũng thi đấu dưới sức. Phải nói đến nhất chính là hàng công khi không thể ghi bàn trong 4 trận đấu liên tiếp trên mọi đấu trường. Với tình hình này, buộc lòng Ban lãnh đạo Real phải có kế hoạch giải quyết.

Mới đây, theo Mundo Deportivo, Chủ tịch Perez quyết tái khởi động thương vụ Harry Kane vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Người đứng đầu Kền Kền trắng kỳ vọng tuyển thủ người Anh có thể khỏa lấp vị trí Ronaldo để lại. Chưa kể, suốt 4 năm qua, “Los Blancos” chưa kích nổ bất cứ bom tấn nào đáng kể, số tiền bán CR7 bây giờ đã lên lúc cần dùng.

Cũng theo tờ báo Catalan, điều ảnh hưởng không nhỏ đến thương vụ này chính là phong độ bất ổn của Tottenham tại Champions League. Nếu Spurs bị loại khỏi C1 thì không loại trừ khả năng Kane sẽ gia nhập Bernabeu. Bởi vì theo luật mới của UEFA, tiền đạo số 10 vẫn có thể tham gia thi đấu ở đấu trường châu Âu trong màu áo Real.

Được đăng bởi: Fun88

Hàng công tệ hại, Chủ tịch Real quyết trở lại chiêu mộ ngôi sao này13:02 09/10Truyền thông Tây Ban Nha vừa mới đưa tin về kế hoạch mua sắm của Real trong thời gian tới
Rate this post

Add Comment