Gary Neville chỉ ra lý do khiến Chelsea gặp khó trước West Ham

datkeocado.com Huyền thoại Man Utd đã có những lời chia sẻ về trận derby thành London giữa West Ham và Chelsea.

Đội chủ nhà West Ham United ngày hôm nay phải tiếp đón một Chelsea đang có phong độ rất cao ở mọi đấu trường. Tuy nhiên, các học trò của huấn luyện viên Manuel Pellegrini cũng mới giải toả được áp lực bằng trận thắng 3-1 ngay trên sân của Everton.

Ngoài ra, tính chất của một trận derby luôn diễn ra một cách căng thẳng, vì vậy không khó hiểu khi đội khách đến từ phía tây London không thể tạo ra được nhiều sức ép cho khung thành của đối thủ. Chứng kiến điều này, Gary Neville chia sẻ rằng Chelsea đang chơi không đúng với những gì họ đã thể hiện kể từ đầu mùa.

“Chelsea muốn nhưng không thể xuyên phá được đối thủ. Họ đang chơi chậm hơn rất nhiều. Điều này dễ nhận biết và West Ham có thể kiềm chế đội khách.” Cựu hậu vệ Man Utd nói.

Gary Neville chỉ ra lý do khiến Chelsea gặp khó trước West Ham - Bóng Đá

Chelsea đang gặp rất nhiều khó khăn trước đội chủ nhà West Ham Utd.

Phát biểu về tình huống bỏ lỡ của Oliver Giroud trong vòng cấm đội chủ nhà, Neville nói: “Tôi nghĩ anh ra sẽ thất vọng vì điều đó. Tình huống này là loại cơ hội mà thường thì Giroud sẽ làm rất tốt”.

Trận đấu bây giờ đang ở những phút đầu hiệp hai. Chelsea vẫn là đội giành quyền kiểm soát bóng vượt trội (hơn 70%) nhưng họ không thể tận dụng được lợi thế để làm điều gì đó khác biệt.

Được đăng bởi: Fun88

Gary Neville chỉ ra lý do khiến Chelsea gặp khó trước West Ham
Rate this post

Add Comment