Fabien Barthez: ‘PSG không tôn trọng M.U’

Cựu thủ môn nổi tiếng của ĐT Pháp và Man United, Fabien Barthez khẳng định nguyên nhân khiến PSG bại trận trước Quỷ đỏ là vì sự chủ quan.

Fabien Barthez: "PSG không tôn trọng M.U"
Việc PSG để thua ngược M.U 1-3 sau khi đã dẫn 2-0 ở trận lượt đi, qua đó dâng tấm vé đi tiếp vào vòng tứ kết cho đối thủ là một cú sốc cực lớn tại Champions League mùa này. Là người theo dõi cả 2 lượt trận, Fabien Barthez chia sẻ:
“Nguyên nhân là thiếu sự tôn trọng. Tôi nghĩ đó là những phẩm chất cần có trước tiên của một vận động viên và một đội bóng. Điều cần thiết luôn là tôn trọng đối thủ. Dựa trên kỹ năng, PSG là đội tốt hơn. Họ chứng minh điều đó bằng việc giành chiến thắng ở trận lượt đi trước M.U còn mạnh hơn cả tối nay”.
“Nhưng rồi, PSG đã mất tập trung. Các cầu thủ không để tâm vào trận đấu. Đội bóng tạo nên sự khác biệt ở những cặp đấu như này là đội không mắc sai lầm, chứ không cần là đội chơi tốt nhất”.
“So với thất bại trước Barca ở mùa 2016/17, PSG vẫn y như vậy. PSG không học được gì từ sai lầm quá khứ. Chính những khoảnh khắc này, chúng ta có thể thấy được lịch sử và sự giáo dục của đội bóng. Họ lẽ ra phải là đội chiến thắng nhưng những người Paris lúc nào cũng không khiêm tốn”.
Trung vệ Marquinhos thì khích lệ đồng đội theo cách rất Brazil: “Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ có thể. Giờ mọi chuyện đã qua, không phải lúc để nói lẽ ra nên làm thế này hay thế nọ. Tôi nghĩ giờ là lúc để nói ít đi. Như chúng tôi vẫn nói ở Brazil, giờ là lúc tự ăn phân của mình”.

Được đăng bởi: Link Fun88

Fabien Barthez: ‘PSG không tôn trọng M.U’
Rate this post

Add Comment