Emery lập tức đáp trả khi Wenger “dụ dỗ” Ozil

Quan điểm của HLV người Tây Ban Nha xoay quanh quyết định giã từ sự nghiệp quốc tế trên tuyên Đức của tiền vệ nhạc trưởng Arsenal.

Wenger nỗ lực hàn gắn Ozil với đội tuyển Đức

Chứng kiến Mesut Ozil giã từ sự nghiệp quốc tế khá sớm bởi những mâu thuẫn uất ức sau kỳ World Cup 2018, cũng như một đội tuyển Đức thiếu vắng anh không ngừng lún sâu khủng hoảng với liên tiếp thất bại ở UEFA Nations League, Arsene Wenger gần đây đã có phát biểu hàn gắn đôi bên, mong muốn học trò cũ sẽ trở lại ĐTQG để không đánh mất đi động lực thi đấu.

Emery bất đồng quan điểm với Wenger về tiền vệ Ozil của Arsenal hình ảnh
Tiền vệ Ozil của Arsenal

“Đức vẫn rất cần Ozil và nên thuyết phục cậu ấy trở lại ĐTQG càng sớm càng tốt. Tôi có thể hiểu cho quyết định chia tay của Ozil bởi sự ấm ức trong thâm tâm cậu ấy, người luôn là một cầu thủ tuyệt vời và cũng chẳng phải ai đó chơi tệ hại nhất ở World Cup 2018.”

“Tôi không muốn Ozil từ giã sự nghiệp quốc tế bơi ai cũng đã thấy những gì cậu ấy đã làm cho đội tuyển Đức. Khi không còn phải chuẩn bị cho mỗi kỳ World Cup hay Euro, tôi nghĩ động lực của cầu thủ cũng sẽ mất đi dù ít dù nhiều, vậy nên việc tái cân nhắc và trở lại ĐTQG cũng chỉ tốt cho chính Ozil mà thôi.”

Emery đáp trả người tiền nhiệm

Tuy nhiên nếu nghe lời Giáo Sư, Ozil cũng sẽ không còn có thể tập trung cống hiến trọn vẹn cho Arsenal và đó là điều mà tân HLV Unai Emery không thích chút nào. Ngay lập tức, vị chiến lược gia Tây Ban Nha có lời đáp trả dành cho người tiền nhiệm: “Wenger có cái lý của mình, nhưng tôi không hoàn toàn đồng tình với quan điểm của ông ấy.”

Được Tài Trợ

“Rõ ràng khi phải thi đấu cho cả CLB và ĐTQG, anh sẽ phải phân phối và tiêu tốn rất nhiều thể lực hơn thường lệ, điều thực sự không dễ chịu chút nào và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến phong độ của cầu thủ, thậm chí cả chính tinh thần hay động lực như ông ấy nói. Nếu chỉ cần tập trung cho một đội bóng, cậu ấy sẽ cải thiện nhanh chóng và hiệu quả hơn cả trong tập luyện lẫn thi đấu.”

Gia Khoa (TTVN)
Emery lập tức đáp trả khi Wenger “dụ dỗ” Ozil
Rate this post

Add Comment