Ed Woodward dự định trao NHM Man Utd ‘cuộc hẹn’ hằng mong ước

datkeocado.com Phó chủ tịch điều hành của Man Utd đang gấp rút việc chiêu mộ một Giám đốc bóng đá trước khi kết thúc năm nay.

“Họ đang chơi trò Football Manager với câu lạc bộ lớn nhất thế giới”. Chỉ với vài từ, Gary Neville đã hoàn toàn tóm tắt được sự hỗn loạn của Manchester United vào thời điểm mà tờ Mirror loan tin rằng huấn luyện viên Jose Mourinho sẽ bị sa thải bất chấp kết quả trận Newcastle ra sao.

Cựu đội trưởng Man Utd quan tâm nhiều nhất đến vấn đề này – một người hâm mộ nhiều yêu đội bóng đến chết – và sẽ không thể vui hơn để thấy Quỷ đỏ trở lại những ngày xưa khi David Gill và Sir Alex Ferguson tạo ra một quan hệ đối tác hoàn hảo.

Khi có sự khác biệt về ý kiến giữa hai người này, bạn không hề biết về nó. Vào ngày cuối tháng 8, câu lạc bộ đã nói với với các phóng viên rằng tiền bạc đang có sẵn cho các trung vệ nhưng không có mục tiêu ưa thích nào của Jose Mourinho được liệt vào ‘hoá đơn’ mua bán.

Cặp ‘bài trùng’ này đã từng nâng tầm Man Utd trong nhiều năm.

Thực tế cho thấy, Người đặc biệt đã được ủng hộ mạnh mẽ – chi hơn 370 triệu bảng cho đến nay – nhưng tiền đã không còn dồi dào kể từ khi ông ký hợp đồng gia hạn vào tháng Giêng. Trong đôi mắt của Mourinho, đó thự sự là thời gian để làm mọi thứ nhưng ban lãnh đạo lại không nghĩ như vậy.

Chắc chắn, bạn có thể chỉ ra rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có một vài trung vệ 30 triệu bảng như Eric Bailly hay Victor Lindelof và những vấn đề hiện tại của United vượt xa họ, đó là không có một ai khác cụ thể trong những mục tiêu của họ.

Nhưng nhìn vào Liverpool và Man City, Mourinho có thể cảm thấy mình cần được tin cậy để củng cố vị trí một lần nữa khi mà Jurgen Klopp và Pep Guardiola được BLĐ duyệt chi ngân sách để mang về bộ đôi Brazil đắt giá sau khi những người cũ đã mắc sai lầm.

Ed Woodward đã từng nói rằng “màn trình diễn trên sân cỏ không thực sự có tác động nhiều đến những gì chúng tôi có thể làm ở khía cạnh thương mại” nhưng ông rất muốn nhấn mạnh các ưu tiên của CLB nằm trong cuộc họp hội nghị với các nhà đầu tư trên sàn chứng khoán New York vào tháng trước.

“Mọi người ở câu lạc bộ đang làm việc không mệt mỏi để thêm vào bộ sưu tập 66 danh hiệu của United và 26 của Jose”, ông nói.

Những rắc rối ở kỳ chuyển nhượng hè cũng góp phần khiến Man Utd gấp rút bổ nhiệm GĐBĐ.

Trung tâm của chiến lược đó trong tương lai sẽ là giám đốc bóng đá / giám đốc kỹ thuật mới của câu lạc bộ. Man Utd sẽ hoàn thành động thái này trước khi kết thúc năm 2018 để vạch ra một chiến lược chuyển nhượng rõ ràng và mạch lạc. Trong khi Mourinho sẽ trở thành một HLV thay vì người quản lý, và cũng có thể tìm được đối tác chiến lược trong hướng đi mới của CLB.

Được đăng bởi: Fun88

Ed Woodward dự định trao NHM Man Utd ‘cuộc hẹn’ hằng mong ước
Rate this post

Add Comment