ĐT Đức lập kỉ lục đáng xấu hổ: HLV Low nhường ghế cho Wenger?

HLV trưởng Joachim Low đứng trước nguy cơ rất lớn bị sa thải sau trận ĐT Đức để thua ĐT Pháp 1-2 ở UEFA Nations League.

Trên chấm 11m, Toni Kroos đã ghi bàn giúp ĐT Đức dẫn trước Pháp 1-0 trong hiệp 1. Tuy nhiên, Die Mannschaft đã để Griezmann chọc thủng lưới 2 lần trong hiệp 2, qua đó thua ngược Les Bleus với tỷ số 1-2 chung cuộc.

 - Bóng Đá

Sau trận thua Pháp, ĐT Đức đã thiết lập hàng loạt kỉ lục rất đáng xấu hổ. Cụ thể, thất bại trước Pháp là trận thua thứ 6 trong năm 2018 của Die Mannschaft. Trước khi bị Pháp đánh bại, thầy trò Joachim Low để thua Brazil, Áo, Mexico, Hàn Quốc và Hà Lan.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Đức để thua đến 6 trận trong 1 năm dương lịch. Trước đó, Die Mannschaft từng để thua 5 trận trong 1 năm dương lịch vào 2 năm 1985 và 1956. Đáng báo động hơn cả, trong 11 trận đã đấu trong năm 2018, Đức chỉ 1 lần không bị thủng lưới, ở trận hòa Pháp 0-0 cũng thuộc Nations League vào ngày 07/09.

Thất bại trước Pháp cũng là lần đầu tiên Đức không thắng 4 trận liên tiếp ở các giải đấu chính thức. Trước đó, Die Mannschaft từng trải qua quãng thời gian khủng hoảng phong độ tương tự từ tháng 10/1999 đến 6/2000.

Đức đứng trước nguy cơ bị loại ngay ở vòng bảng Nations League vì mới chỉ giành được đúng 1 điểm sau 3 trận (thua 2, hòa 1) đồng thời khiến HLV Joachim Loew đứng trước nguy cơ bị sa thải rất lớn. Theo thông tin từ báo giới Đức, LĐBĐ Đức đã nhắm HLV Arsene Wenger cho vị trí của Low. Thậm chí họ đã mời “Giáo sư” sang Đức để “nói chuyện”.

Nguồn: Dân Việt

Được đăng bởi: Fun88

ĐT Đức lập kỉ lục đáng xấu hổ: HLV Low nhường ghế cho Wenger?
Rate this post

Add Comment