Đây, thông điệp “đanh thép” Ramsey muốn gửi đến Arsenal

datkeocado.com Huyền thoại Arsenal, Martin Keown cho rằng tiền vệ Aaron Ramsey đã gửi đi một thông điệp “đanh thép” đến Ban lãnh đạo Pháo thủ sau bàn thắng anh ghi được vào lưới Fulham.

Làm khách trên sân Craven Cottage của Fulham ở vòng 8 Premier League, Arsenal đã có một trận đấu tuyệt vời khi vùi dập đối thủ với tỷ số 5-1.

Đặc biệt, cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị, Aaron Ramsey đã có màn trình diễn tuyệt vời khi anh ghi bàn thắng bước ngoặt giúp Pháo thủ nâng tỷ số lên 3-1 và đóng góp rất lớn vào lối chơi chung của đội chủ sân Emirates.

Theo dõi trận đấu, huyền thoại Arsenal, Martin Keown cho rằng, tiền vệ Xứ Wales đã “mượn” bàn thắng trên để truyền tải một thông điệp “đanh thép” đến Ban lãnh đạo Pháo thủ.

Cụ thể, Keown nói: “Tôi nghĩ Ramsey muốn gửi một thông điệp đến thượng tầng Arsenal, đó là: “Hãy chuẩn bị tiền và nâng lương của tôi khi gia hạn hợp đồng mới“.

Đây, thông điệp

Ramsey đang muốn Ban lãnh đạo nâng lương cho anh khi tái ký hợp đồng?

Bạn có thể thấy, Ramsey đang giữ một vai trò rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Emery. Cậu ấy là một mẫu cầu thủ hiện đại với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Nếu gắn bó lâu hơn nữa, Ramsey hoàn toàn có thể trở thành một huyền thoại ở Arsenal.

Tuy nhiên, khi nhìn vào trường hợp của những Cesc Fabregas, Samir Nasri hay Robin van Persie, cậu ấy phần nào đã nghĩ đến chuyện ra đi để tìm kiếm các danh hiệu lớn. Dù vậy, tôi sẽ rất thất vọng nếu Ramsey chia tay Arsenal”.

Được đăng bởi: Fun88

Đây, thông điệp “đanh thép” Ramsey muốn gửi đến Arsenal
Rate this post

Add Comment