Đây, sự thật đằng sau mối thâm thù giữa Pogba và Mourinho

datkeocado.com Cựu tiền đạo Craig Bellamy tin rằng mâu thuẫn của “Người đặc biệt” và cầu thủ người Pháp chỉ là sản phẩm bị thổi phồng của truyền thông.

Trong mùa giải năm nay, hàng loạt câu chuyện bên lề về mối quan hệ bất đồng giữa Jose Mourinho và các học trò đã được thêu dệt nên. Đáng chú ý, căng thẳng đã được đẩy lên cao khi Paul Pogba thẳng thừng lên tiếng chỉ trích lối chơi của nhà cầm quân 55 tuổi.

Tuy nhiên, Craig Bellamy cho biết một vài tình tiết đã được giới báo chí phóng đại lên quá mức. Cựu cầu thủ người Xứ Wales cho biết vấn đề giữa cầu thủ 25 tuổi và cựu thuyền trưởng Chelsea không quá nghiêm trọng như truyền thông đã đưa tin.

bellamy tiết lộ sự thật đằng sau mối thâm thù giữa Pogba và Mourinho - Bóng Đá

Jose Mourinho được đồn thổi sẽ chắc chắn bị sa thải ngay trước thềm trận gặp Newcastle United.

Có vẻ rất nhiều cầu thủ Manchester United không thể tin được những gì họ đang “bị” yêu cầu làm, rõ ràng là như thế. Tôi không quá ngạc nhiên khi Paul Pogba là một trong số đó. Có lẽ là cùng một nhà báo, cùng một cơ quan truyền thông đã cho rằng Jose Mourinho sẽ bị sa thải bất chấp kết quả.

Quá nhiều vấn đề xuất phát từ đội bóng, và tôi không chắc Manchester United có thể kiểm soát được. Một vài nhà báo đã cho rằng “nó phải đúng”. Họ có thể cho rằng “Oh, không có lửa thì làm sao có khói”, nhưng sự thật có vô số làn khói được tạo nên mà chẳng có ngọn lửa nào.

bellamy tiết lộ sự thật đằng sau mối thâm thù giữa Pogba và Mourinho - Bóng Đá

Paul Pogba có thực sự không hài lòng với “Người đặc biệt”?

Tôi không thể nhìn ra được Jose Mourinho đã yêu cầu Paul Pogba làm bất kì chuyện gì, và cậu ấy cho rằng “Chúng ta phải làm điều đó”. Tôi hiểu quy tắc của các nhà báo, nhưng chúng ta cần phải có ý thức chung hơn. Nhóm cầu thủ này đang đấu tranh với huấn luyện viên của mình và điều này được truyền thông cho tất cả mọi người“, cựu cầu thủ Manchester City chia sẻ trên chương trình “The Debate” của Sky Sports.

Tuy nhiên, tờ The Sun tiết lộ chính Paul Pogba là người đang nỗ lực đi tìm nguyên nhân của những mâu thuẫn tại Manchester United. Bên cạnh đó, Luke Shaw và Juan Mata cũng tham gia cùng cầu thủ người Pháp.

Được đăng bởi: Fun88

Đây, sự thật đằng sau mối thâm thù giữa Pogba và Mourinho
Rate this post

Add Comment