Đây, lý do Eden Hazard không chịu gia hạn hợp đồng với Chelsea

datkeocado.com Ngôi sao số một của Chelsea, Eden Hazard mới đây giải thích nguyên nhân vì sao anh vẫn chưa chịu gia hạn hợp đồng mới với đội chủ sân Stamford Bridge.

Sau 8 vòng đấu Premier League, Eden Hazard đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của giải với 7 pha lập công. Phong độ xuất sắc của tiền vệ người Bỉ là một trong những yếu tố then chốt giúp Chelsea giành lấy vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng khi bằng điểm với Man City nhưng chỉ thua về hiệu số.

Tuy nhiên, chân sút 27 tuổi mới đây lại khiến các cổ động viên The Blues lo lắng khi nhấn mạnh chuyển đến Real Madrid là giấc mơ từ thuở nhỏ của anh.

Song song với đó, việc Hazard vẫn chưa gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge càng làm tăng thêm nghi vấn tiền vệ người Bỉ sẽ chia tay Chelsea trong thời gian tới.

Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi đã lý giải cho hành động này như sau: “Tôi đã thấy nhiều cầu thủ dự định gia hạn hợp đồng nhưng vẫn rời bỏ đội bóng sau đó và tôi không muốn tình cảnh đó tái diễn ở Chelsea.

Đây, lý do Eden Hazard không chịu gia hạn hợp đồng với Chelsea - Bóng Đá

Eden Hazard cho biết anh sẽ chủ động gia hạn với Chelsea khi cảm thấy cần thiết.

Tôi muốn rằng mình sẽ mang đến một điều gì đó tốt nhất cho câu lạc bộ vì tôi nợ nơi này rất nhiều. Tôi không muốn một ngày nào đó tôi lại nói: “Tôi muốn gia hạn hợp đồng nhưng… thôi, tôi đổi ý rồi”.

Khi tôi cần, tôi sẽ nói chuyện với Ban lãnh đạo. Trước đó, tôi đã rất nhiều lần trao đổi với họ và thực tế, tôi có thể nói về vấn đề này bất cứ lúc nào”.

Được đăng bởi: Fun88

Đây, lý do Eden Hazard không chịu gia hạn hợp đồng với Chelsea
Rate this post

Add Comment