Cựu sao M.U tiết lộ Pogba gặp vấn đề nghiêm trọng về tính kỷ luật

Mới đây, cựu cầu thủ Quỷ đỏ Darren Fletcher chia sẻ về Paul Pogba trong quãng thời gian thi đấu cho đội trẻ.


Fletcher phát sốt vì thói vô kỷ luật của đàn em

Dù được coi là một cầu thủ cực kỳ tiềm năng trong học viện Man United, nhưng tiền vệ Paul Pogba đã không được trao cơ hội đầy đủ, và đã phải chuyển tới Juventus để phát triển. Nhưng sau 4 năm tại Italia, cầu thủ này đã trở lại Old Trafford với mức giá kỷ lục thế giới.
Và mới đây, cựu sao M.U Darren Fletcher đã tiết lộ vấn đề thực sự của Pogba, khi anh không được Sir Alex Ferguson trọng dụng. Anh cho biết: “Trong quãng thời gian điều trị chấn thương, tôi được giao nhiệm vụ dẫn dắt đội trẻ. Khi đó, chúng tôi có Paul Pogba, Jesse Lingard và Ravel Morrison nơi tuyến giữa.”

Darren Fletcher chia sẻ về Paul Pogba Cậu ta quá vô kỷ luật hình ảnh

Darren Fletcher chia sẻ về Paul Pogba


“Chúng tôi quyết định để Pogba chơi cao hơn, và cảm thấy cậu ấy thực sự sẽ đem lại chiến thắng cho đội nhà. Nhưng thực tế, cậu ta cực kỳ vô tổ chức ở giữa sân, và điều này lặp lại trong những trận đấu tiếp theo. Sau đó, Pogba được Ferguson lựa chọn lên băng ghế dự bị của đội một nhưng không bao giờ được sử dụng.”
“Dù có thể đưa Pogba vào sân trong tình trạng thiếu hụt nhân sự tuyến giữa, nhưng Sir Alex đã chọn Park Ji Sung và Phil Jones ở hàng tiền vệ. Chúng tôi nghĩ rằng Paul Pogba không có tính kỷ luật cho đội trẻ, chứ đừng nói tới đội hình chính ở thời điểm đó" – Darren Fletcher chia sẻ về Paul Pogba
Trong trận đấu mới đây với Bournemouth, chính Mourinho cũng nhận ra điều này, khi tuyến giữa của Quỷ đỏ thiếu tổ chức với bộ đôi Pogba – Fred. Và chỉ khi Ander Herrera được tung vào sân, M.U mới tìm lại sự cân bằng, khởi đầu cho bàn thắng ấn định tỷ số phút cuối cùng.
Nguyệt Anh – TTVN
Cựu sao M.U tiết lộ Pogba gặp vấn đề nghiêm trọng về tính kỷ luật
Rate this post

Add Comment