Cực sốc với bến đỗ sắp tới của Arsene Wenger

Mới đây, hàng loạt tờ báo của Pháp khẳng định, HLV Wenger chuẩn bị tới AC Milan trong thời gian sớm nhất.


“Giáo sư” sẽ dẫn dắt Milan

Theo đó, HLV người Pháp đang được liên hệ để trở thành thuyền trưởng mới của Rossoneri. Thậm chí nguồn tin mới nhất cho rằng, Arsene Wenger đã đồng ý mọi thỏa thuận với đội bóng Italia, sau khi những thương thảo của 2 bên đã kéo dài vài tuần.
Từng có thông tin cho rằng Wenger được liên hệ để dẫn dắt Bayern Munich, Real Madrid, Fenerbahce và ĐT Trung Quốc, hoặc có thể đảm nhiệm vai trò GĐTT tại PSG. Nhưng trên thực tế, ông đã đàm phán với AC Milan trong suốt thời gian qua. Rời Arsenal sau 22 năm gắn bó, “Giáo sư” mới đây đã khẳng định sẽ trở lại với bóng đá vào đầu năm 2019.

HLV Wenger chuẩn bị tới AC Milan thay thế Gattuso hình ảnh

HLV Wenger chuẩn bị tới AC Milan


Các cuộc đàm phán, thương thảo đang được gấp rút tiến hành, và Wenger sẵn sàng thay thế Gennaro Gattuso để trở thành HLV Rossoneri. Phía đội bóng Italia sẽ trao quyền hành lớn hơn cho Wenger, điều tương tự những gì ông được làm tại Arsenal, nhưng là một sự đột phá tại Serie A.
Cùng với đó, CLB cũng để ông toàn quyền quyết định vấn đề chuyển nhượng cùng GĐTT Leonardo. Chưa hết, HLV hiện tại Gennaro Gattuso vẫn có thể ở lại đội chủ sân San Siro, với vai trò trợ lý cho Wenger. Đây là một thông tin rất đáng quan tâm, bởi trước đó HLV người Pháp đã phủ nhận khả năng tiếp tục làm việc tại xứ sở sương mù.
Trong trường hợp thông tin HLV Wenger chuẩn bị tới AC Milan là chính xác, rõ ràng đó là một điều rất đáng chờ đợi. Cùng với sự hào hứng của CĐV khi chứng kiến “Giáo sư” quay trở lại; tại Europa League mùa giải này, Rossoneri hoàn toàn có thể chạm trán Arsenal như mùa giải năm ngoái.
Nguyệt Anh – TTVN
Cực sốc với bến đỗ sắp tới của Arsene Wenger
Rate this post

Add Comment